Hướng dẫn sử dụng Tango trên di động

Tango là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí chất lượng cao trên Android, iOS, Windows Phone và các nền tảng PC. Với Tango, bạn có thể tha hồ trò chuyện với bạn bè bằng cách gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn video, thực hiện các cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là mạng xã hội cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, trạng thái, kết bạn mới, nghe nhạc miễn phí tất cả chỉ có trên Tango.

Giống như nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam như Zalo, Viber hay Line, Tango hội tụ đủ tất cả các tính năng và có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng kèm theo nhiều tính năng ưu việt mà ứng dụng khác không có như: sử dụng Tago Surprise tạo hiệu ứng hài hước khi thực hiện cuộc gọi, chơi game với bạn bè khi đang nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc cùng bạn bè, vv.

Dưới đây, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn tải Tango miễn phí và sử dụng Tango trên các nền tảng di động.

Tải Tango miễn phí cho các nền tảng bên dưới:

>>> iOS
>>> Android
>>> Windows Phone

1. Đăng ký tài khoản Tango

Sau tải và cài đặt Tango thành công từ Download.com.vn, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản Tango.

TangoTango

Chỉ cần nhập số một điện thoại mới (chưa từng đăng ký Tango) là bạn có thể đăng ký thành công. Sau đó, bạn cần tạo hồ sơ cá nhân để bắt đầu sử dụng Tango: nhập họ tên và email hoặc tạo hồ sơ cá nhân thông qua kết nối Facebook.

2. Sử dụng Tango

Bạn được dẫn tới một màn hình như giống như hình dưới đây. Bấm vào biểu tượng bánh răng được khoanh tròn đỏ để cài đặt hồ sơ cá nhân. Tại đây, bạn có thể cài đặt lại hồ sơ (tên, số điện thoại, ảnh đại diện, vv), tạo mã QR (để bạn bè có thẻ quét mã để thêm bạn bè, bạn cũng có thể chia sẻ mã QR này email hoặc các mạng xã hội khác), quản lý quyền riêng tư, và một số cài đặt khác.

tangoTango

Sau đó Tango sẽ tự động đồng bộ để tìm bạn bè trong danh bạ bao gồm những địa chỉ sử dụng Tango và những địa chỉ không sử dụng Tango cho bạn tiện theo dõi. Bạn có thể mời bạn bè tham gia Tango thông qua SMS.

Để thực hiện một cuộc trò chuyện mới bạn có thể nhấp vào biểu tượng được đánh dấu bên dưới:

Tango

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc trò chuyện bằng cách bấm vào biểu tượng bên dưới:

Tango

3. Thực hiện cuộc gọi Video và các tính năng khác trong cuộc trò chuyện trên Tango

Tango

1. Bấm vào biểu tượng máy quay góc bên phải trên cùng màn hình để thực hiện cuộc gọi Video

2. Biểu tượng được đánh dấu số 2 cho phép bạn gửi các emotion ngộ nghĩnh, có 8 gói emotion bạn có thể tha hồ lựa chọn chủ đề bạn yêu thích mà không cần phải tải thêm.

3. Biểu tượng số 3 giúp bạn thực hiện tin nhắn thoại nhanh chóng. Chạm vào biểu tượng để sử dụng tính năng gửi tin nhắn thoại, bấm và giữ màn hình đồng thời nói để ghi âm. Nếu không hài lòng với bản ghi bạn có thể trượt lên để hủy. Nhả tay là tin nhắn sẽ được gửi đi.

Tango

4. Biểu tượng số 4 cho phép bạn chia sẻ ảnh trong bộ sưu tập ảnh với bạn bè đang trò chuyện.

5. Hoặc bạn có thể gửi ảnh hoặc video trực tiếp bằng cách chạm vào biểu tượng số 5

6. Chức năng số 6 giúp bạn gửi tin nhắn Video ngắn.

7. Bạn có thể gửi tin nhắn kèm vị trí hiện tại của mình cho bạn bè.

8. Tango Surprises là tính năng độc đáo của riêng Tango cho phép bạn thực hiện những hiệu ứng hài hước trong cuộc trò chuyện. Xin lưu ý, trong mục này có chứa tính năng mua hàng. Tango hỗ trợ chỉ hỗ trợ một vài gói miễn phí.

9. Bạn có thể nghe nhạc hoặc gửi nhạc cho bạn bè.

Trên đây là một vài thao tác cơ bản giúp các bạn làm quen với Tango. Chúc các bạn thành công!

  • 6.733 lượt xem
Cập nhật: 04/02/2015
Sắp xếp theo