Hướng dẫn tạo tài khoản và chat nhóm trên Tango

Tango là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Cho dù có rất nhiều ứng dụng OTT ra đời sau nhưng với nhiều tính năng ưu Việt, Tango luôn được người dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Tải Tango miễn phí và trò chuyện thả ga với bạn bè.

Tính năng chính của Tango trên di động:

Kết nối: bạn có thể nhắn tin 1-1 với người dùng, hoặc chat nhóm tối đa 50 thành viên; thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video chất lượng cao; tính năng Tango Out thực hiện cuộc gọi miễn phí tới di động và điện thoại bàn tới bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với mức giá rẻ nhát.

Mạng xã hội: bạn có thể tìm kiếm những người bạn mới, những người bạn ở gần hoặc bất kỳ người nào trên thế giới; chia sẻ ảnh; cập nhật News Feed trong suốt cuộc gọi.

Giải trí: khám phá và cập nhật thông tin từ các kênh yêu thích; nghe nhạc; chơi game và gửi nhận quà.

Ở bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn người dùng mới thiết lập tài khoản và cách chat nhóm trên Tango. Tải Tango miễn phí về điện thoại và máy tính miễn phí từ Download.vn bên dưới.

>> Android, iOS, Windows Phone

>> Windows

1. Đăng ký tài khoản Tango

Sau khi tải Tango về máy, bạn có thể mở ứng dụng ngay. Tango đưa bạn tới một màn hình, tại đây bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình. Chọn mã quốc gia VN (+84) và nhập số điện thoại của bạn. Số điện thoại không nhất thiết phải là số trong thiết bị, bạn có thể nhập bất kỳ số điện thoại nào.

Tango Tango

2. Tạo hồ sơ cá nhân

Cách tiện dụng nhất là bạn lấy thông tin từ Facebook, từ đó Tango có thể đồng bộ và thông tin của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trong Profile. Hoặc bạn có thể điền thông tin thủ công bao gồm tên và email.

Tango

3. Chat trên Tango

Sau khi tạo tài khoản thành công, Tango sẽ tự đồng bộ danh bạ và cho biết ai đang sử dụng Tango trên danh sách liên lạc trong thiết bị của bạn. Bạn có thể tạo cuộc trò chuyện ngay với bạn bè bằng 2 cách:

  • Chạm vào biểu tượng hộp thoại có dấu + góc trái dưới cùng màn hình
  • Chạm vào biểu tượng được khoanh tròn màu đỏ góc trái trên cùng như trong hình ảnh dưới đây >> Chọn Trò chuyện mới

tango Tango

4. Chat nhóm trên Tango

Tìm tên liên lạc bạn muốn gửi tin nhắn. Hoặc bạn có thể chọn nhiều liên lạc để tạo nhóm và chạm vào biểu tượng hình tam giác màu đỏ bên dưới để chat ngay.

Tango Tango

Sau đó bạn sẽ được dẫn tới màn hình bên dưới. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh nhóm và đặt tên cho nhóm.

Tango Tango

Để xóa cuộc hội thoại đơn hoặc nhóm, bạn chạm và giữ vào cuộc thoại cần xóa để hiển thị mục tùy chọn >> chạm vào xóa cuộc trò chuyện.

Tango

Trên đây là hướng dẫn cơ bản giúp các bạn mới sử dụng Tango có thể tạo tài khoản và thực hiện cuộc gọi nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

  • 2.037 lượt xem
Cập nhật: 11/02/2015
Xem thêm: Tạo tài khoản
Sắp xếp theo