Cách xóa tài khoản Tango

Tango là ứng dụng gọi điện nhắn tin tất cả trong một cho thiết bị Android, iOS, Windows Phone và nền tảng Windows PC. Bạn có thể sử dụng Tango để thực hiệ cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, chia sẻ ảnh, thực hiện cuộc gọi Video với bạn bè hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối Wifi hoặc dữ liệu mạng. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản Tango trên điện thoại và các thiết bị khác.

Tango được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ: cung cấp cuộc gọi chất lượng cao, cuộc gọi Tango out (gọi điện tới điện thoại di động hoặc điện thoại bàn xuyên quốc gia) mức giá thấp nhất, tích hợp nhiều ứng dụng giải trí như nghe nhạc, chơi game trên cùng một ứng dụng. Mới đây, Tango còn cho ra mắt Tango Surprises, tính năng này giúp cuộc hội thoại của bạn sinh động và vui nhộn hơn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo và tải Tango miễn phí phiên bản mới nhất cho nền tảng phù hợp với thiết bị của mình bên dưới nhé.

Tải Tango cho Android

Tải Tango cho iOS

Tải Tango cho Windows Phone

Download Tango cho Windows

Có thể vì một lý do nào đó bạn muốn xóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên ứng dụng này không cho phép bạn xóa tài khoản của mình trực tiếp trên thiết bị. Ở bài viết này Download.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khỏa Tango của mình.

Để xóa được tài khoản Tango vĩnh viễn hoặc tạm thời thì bạn vẫn phải trải qua một giai đoạn khá “vất vả” bởi không có lựa chọn nào dễ dàng hơn mà Tango cung cấp. Trước hết bạn cần truy cập vào đường link để xóa tài khoản Tango “How To Delete Tango Account”, sau đó điền đầy đủ thông tin vào mẫu và summit chúng cho nhà phát hành. Bao gồm:

  • Số điện thoại (mã quốc gia)(số điện thoại)
  • Tên đầy đủ (tên & họ)
  • Địa chỉ email (không bắt buộc)
  • Quốc gia
  • Cho biết lý do bạn xóa Tango
  • Mục đích sử dụng Tango
  • Giới tính
  • Sau khi xóa tài khoản, bạn lựa chọn dịch vụ OTT nào để sử dụng?

Xem hình minh họa bên dưới

Tango

Nhập thông tin chính xác của bạn để xóa tài khoản

Sau khi hoàn thành bấm Submit để gửi thông tin

Việc xóa tài khoản có thể kéo dài trong 72 giờ, bạn hãy chắc chắn xóa ứng dụng Tango và khởi động lại thiết bị để hoàn tất việc xóa tài khoản

Tango

Xin lưu ý, để thực hiện xóa tài khoản thành công, bạn cần chắc chắn về thông tin bạn bạn gửi giống với thông tin bạn đăng ký trên Tango. Thêm vào đó, bạn cần đảm bảo bạn xóa Tango và biểu tượng trên màn hình và khởi đọng lại thiết bị sau khi gửi biểu mẫu bạn đã điền cho Tango. Yêu cầu xóa sẽ được xử lý tự động.

Trên đây là hướng dẫn xóa tài khoản Tango, chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 20.497 lượt xem
Cập nhật: 01/06/2017
Xem thêm: tango
Sắp xếp theo