Hướng dẫn cách tải và cài đặt Valorant trên PC

  • 3 Đánh giá

Valorant - Tựa game FPS do Riot phát hành đã chính thức ra mắt. Mang đến một làn gió mới trong cộng đồng yêu game game bắn súng, Valorant hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị từ lối chơi, chiến thuật, trang bị... Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký, tải và cài đặt Valorant qua bài viết dưới đây. 

Valorant

Hướng dẫn tải, cài đặt và đăng ký tài khoản Valorant

Đầu tiên, phải nhắc lại rằng Valorant chưa được phát hành chính thức tại Việt Nam. Chính vì vậy, nếu muốn trải nghiệm tựa game này thì bắt buộc game thủ Việt phải fake IP. 

Đầu tiên các bạn cần tải một phần mềm VPN dùng để thay đổi IP. Các bạn có thể dùng một phần mềm fake IP bất kỳ, tuy nhiên ở đây ta sẽ dùng Hola - một ứng dụng VPN miễn phí được đánh giá cao. (Các bạn nhớ chọn bản 64-bit hoặc 32-bit cho đúng với phiên bản Windows đang sử dụng nhé). Nếu các bạn chưa biết cách sử dụng Hola thì có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn fake ip với Hola.

Tải Hola cho Windows

Các bạn hãy sử dụng trình duyệt của Hola, chuyển IP sang Singapore để truy cập vào link Đăng ký tài khoản.Tại đây, hãy điền địa chỉ E-mail của bạn sau đó nhấn nút mũi tên. 

Email

Điền tiếp ngày tháng năm sinh của bạn vào ô trống. 

Ngày sinh

Điền Username (tên người dùng) mà bạn mong muốn. 

Username

Đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn và hoàn thành việc đăng ký. Lúc này, bạn có thể nhấn vào nút Play Now để tiếp tục hoặc vào trang https://playvalorant.com/en-us/download/ để tiến hành tải game. 

Trong trang web hiện ra, các bạn nhấn nút Tải về. Một file cài đặt sẽ được tải xuống. 

Tải về

Mở file cài đặt, sau đó nhấn nút Install ở hộp thoại hiện ra. Nếu muốn cài đặt game ở ổ khác, các bạn nhấn Advanced options phía dưới và chọn vị trí cài đặt. 

Install

Cửa sổ cài đặt lúc này sẽ hiện ra, bạn hãy nhập tên tài khoản, mật khẩu sau đó nhấn nút mũi tên để đăng nhập. Sau đó nhấn nút Install.

Đăng nhập

Một bảng thông báo hiện ra, nhấn Accept

Accept

Game sẽ tự động được tải xuống, hãy đợi một khoảng thời gian nhé. 

Cài đặt

Sau khi tải xong, nhấn nút Play trên màn hình để vào game.

Play

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 20/10/2020
  • 24.008 lượt xem
Xem thêm: Valorant
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Đoán Xem
    Đoán Xem ad ơi tải về dc nhg khi chọn tên r thi nó chạy 1 lúc sau đó báo là unable to connect with platform bên duới là error 7 thif là có vấn đề j vậy và có cahs nào sửa ko ạ.Cảm ơn và mong dc ad rep
    Thích Phản hồi 21:16 25/07