Hướng dẫn đăng ký License Từ điển Lạc Việt mtd9

Đăng ký License từ điển Lạc Việt trên máy tính và thiết bị di động
 • 1 Đánh giá

Cuốn từ điển online Lạc Việt chắc các bạn đã không còn quá xa lạ đúng không, nó đã trở thành cuốn từ điển gần như phổ biến, nó rất đa dạng về ngôn ngữ, cung cấp cho người dùng những lựa chọn gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật và số lượng từ phong phú phục vụ cho công việc hàng ngày và dùng cho học tập, nghiên cứu. Với Lạc Việt bạn sẽ có những thứ như sau:

 • Nội dung được biên soạn công phu, cập nhật thường xuyên từ Internet
 • Dữ liệu phong phú với khoảng hơn 300.000 từ và cụm từ.
 • Tra chéo: Tra chéo ngay trong phần hiển thị. Nhấp vào bất kỳ từ nào để xem nghĩa của chúng.
 • Lịch sử các từ đã tra cứu
 • Các từ cần chú ý
 • Hỗ trợ dịch một đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt (khi máy tính có kết nối Internet)
 • Mỗi mục từ đều có hỗ trợ phát âm kèm theo (kết nối Internet), phiên âm,nghĩa, ví dụ, từ ghép... và tra tất cả các cụm từ liên quan.
 • Hỗ trợ học từ vựng hàng ngày

Để sử dụng nhiều tính năng như vậy bạn cần phải đăng ký License để lấy được license cho phần mềm, từ đó sẽ giúp bạn sử dụng được hết tính năng của phần mềm từ điển này, bài viết dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký License cho từ điển Lạc Việt trên máy tính và trên thiết bị di động nhé.

Hướng dẫn đăng ký License từ điển Lạc Việt trên máy tính và điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ đăng ký phần lisence cho máy tính, các mục ở phía dưới bạn hãy nhập thông tin đầy đủ để đăng ký License, lưu ý là mục nào có dấu (*) là bắt buộc.

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ cụ thể để liên hệ, địa chỉ email để nhận thông tin từ Lạc Việt, số điện thoại liên hệ
 • Test Key: Key này được sinh ra bởi phần mềm, sau khi bạn thực hiện cài đặt phần mềm trên máy tính, bạn chạy phần mềm lên và nhập Product Key, (Product key sẽ được gửi về sau khi bạn thanh toán đơn hàng), tiếp theo bấm Next, chương trình sẽ xuất Test Key cho bạn, bạn hãy ghi Test Key này lên để đăng ký License Key.
 • Cuối cùng là nhập mã captcha có sẵn và bấm Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký

LacViet

Sau khi bạn đăng ký phần mềm của bạn sẽ được hiển thị License Key như ở dưới hình.

Lac Viet

Bước 2: Đến phần đăng ký cho thiết bị di động, ở đây sẽ là điện thoại và máy tính bảng. Đầu tiên sẽ là đăng ký bằng Tin nhắn SMS, cách thức đăng ký vẫn là điền thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ), chọn hình thức mua là Tin nhắn SMS, nhập số điện thoại di động đã gửi tin nhắn với cú pháp là LVTD gửi tới số 8783.

Phía dưới chỗ Key đăng ký nếu phần mềm của bạn trên điện thoại sau khi chạy có hiển thị chuỗi Test key thì bạn hãy chọn Test Key ở giao diện đăng ký License này và nhập chuỗi Test key đó vào. Còn với IMEI là khi chạy phần mềm mà bạn không thấy Test key thì hãy bấm *#06# để lấy số IMEI. Trên giao diện đăng ký License này bạn tích chọn vào số IMEI và nhập IMEI có trên điện thoại vào.

Cuối cùng là nhập dãy số trong hình vào và bấm Đăng Ký.

LacViet

Bước 3: Vẫn là đăng ký trên License key trên thiết bị di động. Nhưng lần này là Product key, cách thức đăng ký vẫn là:

 • Nhập thông tin của bạn, họ tên và địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, chọn hình thức mua là thẻ cào hoặc thanh toán trực tuyến.
 • Nhập Product key lấy được qua việc thanh toán bằng thẻ cào hoặc thanh toán trực tuyến.
 • Tới phần Key đăng ký vẫn là nhập phần mềm của bạn vào sau khi cài đặt và chạy lên có hiển thị chuỗi Test key, thì chỉ cần tích chọn vào dấu Test key, và nhập vào chuỗi Test Key. Không thì bạn hãy đăng ký bằng IMEI như ở bước trên mình đã nói.

LacViet

Bước 4: Cuối cùng là hình thức mua Khác, hình thức mua này sẽ nhận khuyến mãi qua phần mềm Lạc Việt. Các mục khác bạn hãy làm y như ở các bước trên mình đã nói qua.

LacViet

Việc đăng ký License sẽ giúp cho phần mềm của bạn sử dụng được hết những tính năng của từ điển Lạc Việt, từ đó phục vụ thêm cho công việc học tập và làm việc của mình, với ứng dụng từ điển trên điện thoại cũng như các thiết bị di động sẽ rất tiện lợi khi bạn có thể tìm từ điển ở mọi lúc mọi nơi, khi giao tiếp với những người bạn nước ngoài, khi sử dụng trong các buổi học ngoại ngữ, để có thêm lựa chọn cho các bạn thì bạn hãy tham khảo thêm bài viết Top 7 ứng dụng từ điển Anh - Việt tốt nhất cho Android để lựa chọn những phần mềm từ điển tốt nhất để sử dụng nhé.

 • 3.118 lượt xem
Cập nhật: 13/07/2018
0 Bình luận
Sắp xếp theo