Cách tải và cài đặt từ điển Vdict trên máy tính

VDict - Vietnamese Dictionary là một ứng dụng từ điển hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiện dụng giúp người dùng không cần lúc nào cũng phải mang theo bên mình những cuốn từ điển dày cộp và cồng kềnh. Ứng dụng này có thể sử dụng với kết nối Internet hoặc cũng có thể sử dụng offline ở bất cứ đâu.

Tải VDict - Vietnamese Dictionary cho Android

Download VDict - Vietnamese Dictionary cho iOS

Hiện tại ứng dụng này có hai phiên bản hỗ trợ cho hai hệ điều hành di động phổ biến nhất là iOS và Android. Nhưng nếu không sở hữu thiết bị di động nào có hệ điều hành như vậy, bạn có thể sử dụng phiên bản trực tuyến hoặc thử cài đặt VDict - Vietnamese Dictionary trên máy tính để sử dụng.

Cài đặt VDict - Vietnamese Dictionary trên giả lập

Bất kỳ giả lập Android nào đang có trên thị trường hiện nay cũng đều có thể sử dụng để cài đặt ứng dụng từ điển trực tuyến VDict. Tùy vào sở thích và nhu cầu mà các bạn có thể chọn một công cụ thích hợp, trong bài hôm nay, người viết lựa chọn giả lập Nox App Player.

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập Android trên máy tính của mình (tất nhiên là phải cài đặt Nox App Player trước rồi), chọn chuột trái vào biểu tượng của Play Store.

Giao diện chính

Bước 2: Nhập từ khóa "Vdict" vào khung tìm kiếm rồi Enter thực hiện lệnh.

Tìm kiếm

Bước 3: Chờ kết quả hiện ra, lựa chọn ứng dụng mình đang cần và click chuột trái vào đó để tiến hành cài đặt luôn.

Kết quả
Lựa chọn ứng dụng cần cài đặt

Bước 4: Nhấp chuột trái vào Install để tiến hành cài đặt.

Install

Bước 5: Một thông báo nhỏ xuất hiện, yêu cầu người dùng cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào một số chương trình trên máy, chọn Accept để đồng ý.

Accept

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, chọn Open để mở ứng dụng.

Open
Chờ cài đặt xong rồi chọn Open để chạy ứng dụng

Bước 6: Giao diện đầu tiên của ứng dụng Vdict hiện ra như dưới đây. Các bạn có thể nhập từ bất kỳ vào khung Enter keyword rồi nhấp vào biểu tượng kính lúp để dịch nó sang ngôn ngữ khác.

Giao diện Ngôn ngữ

Nhấn vào mục ngôn ngữ ở góc trên, bên phải màn hình để thay đổi chế độ dịch.

Thay đổi Sử dụng

Đó là ứng dụng từ điển online trên di động đang rất phổ biến hiện nay và các bạn có thể tải, cài đặt nó trên máy tính thông qua các giả lập Android để sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 5.688 lượt xem
Cập nhật: 11/04/2017
Xem thêm: Nox NoxPlayer Nox App Player
Sắp xếp theo