Hướng dẫn chơi mode Lone Wolf trong Free Fire

Garena Free Fire cuối cùng đã có chế độ 1vs1 mang tên Lone Wolf. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách chơi chế độ Lone Wolf trong Free Fire nhé!

Chế độ Lone Wolf mới trong Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Battle royale là một trong số thể loại game bắn súng được yêu thích nhất hiện nay. Dù bắt nguồn tạo nên trào lưu battle royale là PUBG trên PC, thế nhưng, hiện các trò chơi điện tử cùng thể loại sau đó lại chiếm ưu thế hơn hẳn. Và hiện Free Fire là trò chơi bắn súng sinh tồn trên mobile phổ biến nhất tại Việt Nam.

Free Fire do Garena phát hành với nhiều bản cập nhật theo định kỳ. Sau mỗi lần update, Free Fire đều được cải tiến và có thêm nhiều nội dung mới, trong đó có cả chế độ chơi. Lone Wolf là một trong số đó, được thêm vào game từ FF OB31.

Mọi điều bạn cần biết về Lone Wolf trong Free Fire

Chế độ Lone Wolf trong Free Fire là nơi bạn có thể tham gia các trận đấu tay đôi trên bản đồ Iron Cage. Bản đồ mới này là một nhà kho nhỏ, chứa nhiều thùng đồ. Người chơi sẽ xuất hiện ở mỗi bên của nhà kho này.

Khi bắt đầu vòng thi đấu, mỗi người sẽ có 2 Gloo Wall, 1 lựu đạn và 2 medkit. Hai người chơi có 10 giây để chọn vũ khí muốn dùng. Việc trang bị và dùng kỹ năng của nhân vật tương tự như ở các trận đấu khác trong Free Fire. Người đầu tiên hạ gục đối thủ trong 5 vòng đấu sẽ giành chiến thắng.

Mẹo giành chiến thắng trong chế độ Lone Wolf của Free Fire

Vì bản đồ của chế độ Lone Wolf khá nhỏ nhưng lại có nhiều trở ngại, bạn nên chọn những vũ khí mạnh ở các trận chiến tầm gần như Vector, MP40, M1887...

Ngoài ra, nếu là người chơi giàu kinh nghiệm, thành thạo bắn tỉa thì việc dùng súng FF AWM nòng kép là hoàn hảo.

Bản đồ mới trong FF OB29

Dù có nhiều thùng chứa hàng lớn và vật cản ở giữa bản đồ, bạn có một vị trí ở khu vực spawn, cho phép quan sát vị trí xuất hiện của kẻ thù. Điều đó có nghĩa nếu họ thiếu cảnh giác, bạn có thể giết mục tiêu ngay từ lúc bắt đầu trận đấu.

Bạn có thể nhắm mục tiêu vào khu vực xuất hiện đối thủ trong Lone Wolf của Free Fire

Kỹ năng thụ động tốt nhất để chơi Lone Wolf trong Free Fire

Free Fire OB31 sẽ mang Lone Wolf vào chế độ xếp hạng. Vì thế, chế độ này sẽ ngày càng khó hơn. Tuy nhiên, đừng lo! Nếu biết cách vận dụng những kỹ năng dưới đây, cuộc chiến ở Lone Wolf chỉ còn là chuyện nhỏ.

Damage Delivered của Shirou

Hiệu lực: Khi bị trúng đạn trong bán kính 80m, kẻ tấn công bạn sẽ bị đánh dấu (chỉ bạn nhìn thấy dấu đó). Viên đạn bắn đầu tiên trên kẻ thù bị đánh dấu sẽ tăng thêm chỉ số xuyên giáp.

Chọn kỹ năng phù hợp rất quan trọng để giành chiến thắng trong Lone Wolf. Khi trang bị kỹ năng này, bạn tạm thời có thể thấy chuyển động của địch ở chế độ xếp hạng Lone Wolf. Điều này cực kỳ quan trọng trong việc ngắm trước mục tiêu và hạ gục đối thủ.

Gangster Spirit của Antonio

Hiệu lực: Tăng thêm 35 HP khi vòng thi đấu bắt đầu.

Nhìn chung, ở các chế độ giống Lone Wolf hay Clash Squad, kỹ năng của Antonio siêu hữu ích. Nó cho phép bạn có nhiều HP hơn ở mỗi vòng, đặc biệt quan trọng ở những cuộc giao tranh 1 vs 1. Nếu 2 người chơi dùng cùng một loại vũ khí với cấp kỹ năng tương đương, ai nhiều HP hơn sẽ giành chiến thắng.

Sustained Raids của Jota

Tác động: Khi dùng súng, bắn trúng một kẻ thù sẽ khôi phục một số HP cho người dùng, hạ gục đối thủ giúp bạn lấy lại 20% HP tối đa cho nhân vật.

Khả năng của Jota đem lại cùng lợi ích như linh hồn Gangster của Antonio. Nó cho phép người dùng lấy được một số HP khi chiến đấu. Hơn nữa, nếu đội hình chiến đấu là 2vs2, 20% HP tăng thêm sau mỗi lượt kill sẽ dẫn bạn tới mục tiêu khác ngay lập tức, thay vì phải đợi hồi máu như bình thường.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về chế độ 1vs1 - Lone Wolf trong Free Fire. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

  • 2.028 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 23/11/2022
Xem thêm: Garena Free Fire
Sắp xếp theo