• Tổng hợp code Siêu Sao Tam Quốc và cách nhập

  🖼️
  Code Siêu Sao Tam Quốc sẽ mang đến cho các tân thủ nhiều quà tặng hấp dẫn để trở nên vượt trội so với các game thủ khác và sẵn sàng tham gia cuộc chiến thú vị giữa những vị tướng tài ba.
 • Cách thay đổi Phép thuật trong Elden Ring

  🖼️
  Trong Elden Ring, người chơi sẽ có nhiều loại Ma thuật và Thần chú để lựa chọn cho cả tấn công và phòng thủ. Biết khi nào nên sử dụng phép thuật và quan trọng nhất là cách chuyển đổi giữa các phép thuật tầm xa và tầm gần, vv.
 • Danh sách đĩa nhạc trong Minecraft

  🖼️
  Đĩa nhạc đã xuất hiện kể từ phiên bản Alpha của Minecraft, số lượng ngày càng tăng khi các bản cập nhật và truyền thuyết mới được phát hành. Dưới đây là danh sách Đĩa nhạc trong Minecraft mời các bạn theo dõi.
 • Cách nhận danh hiệu Ghost trong Warzone

  🖼️
  Với sự tích hợp của Modern Warfare 2, Call of Duty Warzone đã giới thiệu các danh hiệu người chơi mới cho đội chiến thắng trong đoạn cắt cảnh trích xuất ở cuối trận đấu. Trong số tất cả các tựa game có thể đạt được khác nhau, Ghost là một trong những tựa thành tích hiếm nhất.
 • Đơn vị quân tốt nhất cho Tower of Eternity trong Anime Defenders

  🖼️
  Tower of Eternity là chế độ chơi đơn đặc biệt đầy thách thức và là chế độ chơi hoàn hảo để kiếm Đá quý cũng như có các trải nghiệm trong Anime Defenders.
 • Top 5 nhân vật huyền thoại trong Anime Defenders

  🖼️
  Trong số tất cả các đơn vị hiếm trong Anime Defenders thì Legendary Units là thú vị nhất đối vì chúng có sự cân bằng khi sử dụng. Top Legendary Units trong Anime Defenders ngang bằng với về mặt hiệu quả khi dùng.