Cách thiết kế ảnh bìa Facebook cho năm mới 2020

Sử dụng DesignBold tạo ảnh bìa Facebook chúc mừng năm mới

Vậy là một năm nữa sắp trôi qua, với biết bao kỷ niệm vui buồn bên bạn bè và những người thân yêu. Bạn có muốn tự tay thiết kế ảnh bìa Facebook thật độc đáo, chào đón năm mới nhiều tài lộc và may mắn không?

DesignBold sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Với rất nhiều mẫu có sẵn, kích thước chuẩn cho những mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr hay LinkedIn. Bạn chỉ cần chọn mẫu, chỉnh sửa đôi chút theo sở thích của mình là có thể sở hữu những mẫu ảnh bìa, ảnh đại diện cực kỳ ấn tượng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tạo ảnh bìa Facebook bằng dịch vụ này:

Cách tạo ảnh bìa Facebook bằng DesignBold

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ DesignBold theo link tải phía trên, rồi nhấn vào thẻ Collections.

Nhấn vào Collections

Bước 2: DesignBold cung cấp rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn theo chủ đề:

  • Halloween: Chủ đề Lễ hội Halloween.
  • Thanksgiving: Chủ đề lễ tạ ơn.
  • Merry Christmas: Chủ đề Giáng sinh.
  • New Year: Chủ đề chúc mừng năm mới.

Muốn tạo ảnh bìa Facebook chúc mừng năm mới thì bạn nhấn vào New Year.

Chọn thẻ New Year

Bước 3: Tại đây, có rất nhiều mẫu chúc mừng năm mới đẹp cho bạn lựa chọn, ngay bên dưới mỗi mẫu sẽ ghi rõ dành để tạo ảnh bìa, banner, ảnh đại diện cho dịch vụ nào:

  • Facebook Cover: Tạo ảnh bìa Facebook.
  • Tumblr Banner: Tạo Banner cho dịch vụ Tumblr.
  • Twitter Header: Tạo ảnh tiêu đề cho Twitter.
  • Postcard: Tạo bưu thiếp.
  • ....

Muốn chọn mẫu chúc mừng năm mới nào chỉ cần di chuột vào đó, rồi nhấn Edit this Design để chỉnh sửa theo ý mình.

Chỉnh sửa theo mẫu

Bước 4: Thẻ Layout sẽ cho bạn xem trước những mẫu này hiển thị trên Facebook như nào, chuyển sang thẻ Your Designs để chỉnh sửa.

Thiết kế ảnh bìa Facebook

Bước 5: Bạn có thể chỉnh sửa font chữ, màu chữ, cỡ chữ theo sở thích của mình.

Đổi kiểu chữ

Bước 6: Khi chuyển sang thẻ Background, bạn có thể lựa chọn màu sắc cho ảnh bìa của mình theo những mẫu màu mà dịch vụ cung cấp sẵn.

Đổi màu nền

Bước 7: Khi chỉnh sửa xong, nhấn vào biểu tượng Save ở phía trên cùng để lưu lại những thay đổi. Còn muốn chia sẻ cho bạn bè thì nhấn vào biểu tượng Chia sẻ, rồi lựa chọn hình thức chia sẻ thông qua Facebook, Twitter, Pinterest hay LinkedIn. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào nút Copy để sao chép liên kết gửi cho bạn bè của mình.

Chia sẻ ảnh bìa Facebook

Bước 8: Còn muốn lưu ảnh bìa Facebook về máy, thì nhấn vào biểu tượng Download ở góc trên cùng. Khi cửa sổ Download File xuất hiện, bạn có thể đặt tên cho ảnh vào ô File Name, lựa chọn định dạng file, chất lượng ảnh. Nếu muốn lưu về máy thì nhấn vào Save to my computer, còn lưu trữ trên đám mây thì nhấn vào Save to Dropbox.

Lưu ảnh bìa Facebook

Bước 9: Khi chọn lưu về máy sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Check Out, bạn chỉ cần nhấn vào nút Download Now, rồi đợi một lát là quá trình tải về thành công.

Download ảnh bìa Facebook

Chỉ với vài thao tác rất đơn giản, bạn có thể tạo cho mình ảnh bìa Facebook vô cùng độc đáo, để chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 rồi. Nhân dịp năm mới bạn có thể gửi tới bạn bè của mình những lời chúc ý nghĩa, những tấm thiệp độc đáo.

Chúc các bạn năm mới vui vẻ!

  • 1.082 lượt xem
Cập nhật: 09/01/2020
Xem thêm: Ảnh bìa Facebook Ảnh bìa đẹp Happy New Year Chúc Mừng Năm Mới
Sắp xếp theo