Thủ thuật phần mềm đồ họa, thiết kế đồ họa, đồ họa máy tính, các mẹo chỉnh sửa ảnh, thiết kế thiệp mừng, thiệp 8/3, thiệp 20/10

 • TOP font Canva miễn phí đáng dùng trong thiết kế và bài thuyết trình 🖼️
  Canva cung cấp cho người dùng rất nhiều font chữ miễn phí. Hãy cùng Download.vn liệt kê những font Canva miễn phí đáng dùng khi thiết kế và làm bài thuyết trình nhé!
  👨 Vy Vy 100+
 • Hướng dẫn tạo khung ảnh avatar, ảnh đại diện Trung Thu trực tuyến 🖼️
  Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết trông Trăng, Tết hoa đăng theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, diễn ra từ 14-16 âm lịch và là ngày trăng tròn đẹp nhất trong tháng. Đây là thời điểm được coi là giữa của mùa thu, thời tiết vô cùng dễ chịu nên còn gọi là tết trung thu. Hòa chung vào không khí sôi động của lễ hội trăng rằm, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cũng như hướng dẫn thay đổi khung ảnh đại diện, avatar trung thu độc đáo giúp lan tỏa không khí trung thu vui vẻ đến tất cả mọi người.
 • Hướng dẫn tạo thiệp Trung Thu trực tuyến 🖼️
  Tết Trung Thu hay Rằm Trung Thu là ngày lễ hội lớn trong năm diễn ra vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. Trong ngày này các em thiếu nhi sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động vui chơi như rước đèn, phá cỗ, tặng đồ chơi... đồng thời còn được tham gia vào những đoàn múa lân cực kỳ sôi động. Ngoài những hoạt động trung thu thì mọi người còn có thể gửi cho nhau những tấm thiệp trung thu mang nhiều lời chúc ý nghĩa đến mọi người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo thiệp Trung Thu trực tuyến cũng như
 • Hướng dẫn tạo thiệp mừng ngày 2/9 trực tuyến 🖼️
  Ngày Quốc Khánh Việt Nam - 2/9 là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm. Đây là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thiệp mừng lễ Trung Thu trực tuyến.
 • Cách tạo banner thông báo nghỉ lễ 2/9 trực tuyến 2022 🖼️
  Ngày 2/9 - Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm. Đây là ngày kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ngày nay.
 • Hướng dẫn thiết kế chữ ký email chuyên nghiệp bằng Canva 🖼️
  Chữ ký email là một nhân tố quan trọng khi soạn thư điện tử phục vụ cho công việc. Vì thế, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế chữ ký email dễ dàng nhưng chuyên nghiệp bằng Canva.
  👨 Vy Vy 100+