Thủ thuật phần mềm đồ họa, thiết kế đồ họa, đồ họa máy tính, các mẹo chỉnh sửa ảnh, thiết kế thiệp mừng, thiệp 8/3, thiệp 20/10

 • Cách tạo thiệp mừng ngày 1/6 trực tuyến 2023

  🖼️
  Ngày 1/6 - Ngày Thiếu nhi (hay Quốc tế Thiếu nhi) là ngày Tết dành riêng cho trẻ em ở Việt Nam và trẻ em trên toàn thế giới. Vào ngày này, trẻ em sẽ sẽ được vui chơi, nhận được sự quan tâm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân.
 • Hướng dẫn tạo thiệp chúc thi tốt trực tuyến

  🖼️
  Hướng dẫn tạo thiệp chúc thi tốt trực tuyến sẽ giúp mọi người có được tấm thiệp thật ý nghĩa để chúc cho các sĩ tử sẵn sàng cho một mùa thi 2023 thành công, may mắn và vạn sự như ý.
 • Hướng dẫn tạo thiệp mừng Ngày của mẹ trực tuyến

  🖼️
  Ngày của mẹ (Mother’s day) hay còn gọi là Ngày Hiền Mẫu là ngày kỷ niệm trong năm nhằm tôn vinh các người mẹ và tình mẹ. Theo như quy chuẩn chung thì ngày này sẽ rơi vào chủ nhật thứ 2 của tháng năm, tuy nhiên một số quốc gia có những lựa chọn riêng cho sự kiện tương tự này. Vào ngày này, con cái sẽ gửi những lời chúc, món quà ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn công sinh thành, nuôi dưỡng của người mẹ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thiệp mừng Ngày của mẹ trực tuyến cực đơn giản.
 • Cách tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 online

  🖼️
  Dịp nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 là hai ngày mà người lao động sẽ được nghỉ theo quy định của nhà nước. Trong năm 2023, hai ngày nghỉ này lại rơi vào thứ 7 và chủ nhật, vì vậy người lao động sẽ được nghỉ bù tùy theo chính sách của mỗi công ty. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trực tuyến giúp thông báo lịch nghỉ đến nhân viên được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
  👨 Songotenks 10.000+
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Code::Blocks cho người mới bắt đầu

  🖼️
  Cách tải Code Block và sử dụng phần mềm lập trình này như thế nào. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi điều bạn cần biết về cách sử dụng Code Block nhé!
  👨 Vy Vy 50.000+
 • Hướng dẫn xử lý chữ toàn diện trong Photoshop

  🖼️
  Chỉnh text trong Photoshop không quá khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sửa chữ trong Photoshop.
  👨 Vy Vy 100.000+