Thủ thuật phần mềm đồ họa, thiết kế đồ họa, đồ họa máy tính, các mẹo chỉnh sửa ảnh, thiết kế thiệp mừng, thiệp 8/3, thiệp 20/10

 • Cách tạo thiệp mừng ngày 1/6 trực tuyến 2022 🖼️
  Ngày 1/6 - Ngày Thiếu nhi (hay Quốc tế Thiếu nhi) là ngày Tết dành riêng cho trẻ em ở Việt Nam và trẻ em trên toàn thế giới. Vào ngày này, trẻ em sẽ sẽ được vui chơi, nhận được sự quan tâm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân. Trong bài viết dưới đây, Download.vn sẽ giúp bạn tạo tạo thiệp mừng ngày 1/6 trực tuyến để gửi tới các bé những lời yêu thương sâu sắc nhất.
 • Hướng dẫn sử dụng Instagram cho người mới bắt đầu 🖼️
  Cách chỉnh ảnh trên Instagram hay cách sử dụng Instagram như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách dùng Instagram cho người mới bắt đầu nhé!
  👨 Vy Vy 100.000+
 • Hướng dẫn tạo thiệp mừng Ngày của mẹ trực tuyến 🖼️
  Ngày của mẹ (Mother’s day) hay còn gọi là Ngày Hiền Mẫu là ngày kỷ niệm trong năm nhằm tôn vinh các người mẹ và tình mẹ. Theo như quy chuẩn chung thì ngày này sẽ rơi vào chủ nhật thứ 2 của tháng năm, tuy nhiên một số quốc gia có những lựa chọn riêng cho sự kiện tương tự này. Vào ngày này, con cái sẽ gửi những lời chúc, món quà ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn công sinh thành, nuôi dưỡng của người mẹ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thiệp mừng Ngày của mẹ trực tuyến cực đơn giản.
 • Cách tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 online 🖼️
  Dịp nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 là hai ngày mà người lao động sẽ được nghỉ theo quy định của nhà nước. Trong năm 2022, hai ngày nghỉ này lại rơi vào thứ 7 và chủ nhật, vì vậy người lao động sẽ được nghỉ bù tùy theo chính sách của mỗi công ty. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trực tuyến giúp thông báo lịch nghỉ đến nhân viên được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
  👨 Songotenks 10.000+
 • Hướng dẫn cách vẽ hình lên Google Maps 🖼️
  Cách vẽ trên Google Maps không quá khó. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách vẽ đường đi trên Google Maps như thế nào nhé!
  👨 Vy Vy 10.000+
 • Hướng dẫn tạo vật thể 3D bằng Adobe Illustrator 🖼️
  3D and Materials Illustrator là tính năng giúp bạn tạo mô hình 3D dễ dàng. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tạo 3D trong AI như thế nào nhé!
  👨 Vy Vy 10.000+