Thủ thuật phần mềm đồ họa, thiết kế đồ họa, đồ họa máy tính, các mẹo chỉnh sửa ảnh, thiết kế thiệp mừng, thiệp 8/3, thiệp 20/10

 • Cách tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 online

  🖼️
  Dịp nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 là hai ngày mà người lao động sẽ được nghỉ theo quy định của nhà nước. Trong năm 2023, hai ngày nghỉ này lại rơi vào thứ 7 và chủ nhật, vì vậy người lao động sẽ được nghỉ bù tùy theo chính sách của mỗi công ty. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trực tuyến giúp thông báo lịch nghỉ đến nhân viên được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.
  👨 Songotenks 10.000+
 • Hướng dẫn sử dụng Mindmeister tạo sơ đồ tư duy trực tuyến

  🖼️
  Mindmeister là một website cung cấp dịch vụ sơ đồ tư duy trực tuyến, nơi mà người dùng có thể tạo một sơ đồ tư duy theo ý muốn với rất nhiều công cụ khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng Mindmeister để tạo sơ đồ tư duy đơn giản và nhanh chóng.
 • Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng ngày 26/3 trực tuyến

  🖼️
  Để giúp cho mọi người có thể tạo và gửi những tấm thiệp chúc mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thật ấn tượng và ý nghĩa, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng ngày 26/3 trên trực tuyến, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng 8/3 trực tuyến

  🖼️
  Ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là dịp để người con, người chồng... gửi đến những người phụ nữ quan trọng của họ nhiều lời chúc, món quà hay đóa hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và sự trân trọng. Trong bài viết dưới dây, Download.vn sẽ giúp các bạn tự mình tạo ra những lời chúc ý nghĩa nhất bằng tấm thiệp online độc đáo.
  👨 Winter VI 10.000+
 • Bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  🖼️
  Bộ sưu tập hình nền mùng 8-3 tuyệt đẹp để tạo ra một món quà ý nghĩa dành tặng cho các chị em, các mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ này.
 • Hướng dẫn xử lý chữ toàn diện trong Photoshop

  🖼️
  Chỉnh text trong Photoshop không quá khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sửa chữ trong Photoshop.
  👨 Vy Vy 100.000+