Cách nhận vé rồng trong Blade Ball

Bản cập nhật mới nhất của Blade Ball mang đến Rồng và Vé Rồng. Những tấm vé này giúp mở khóa các phần thưởng đặc biệt từ Dragon Crates, nhưng việc nhận được chúng tùy thuộc vào vai trò của bạn trong trận đấu ở Chế độ Rồng. Hướng dẫn này sẽ giải thích cách nhận Vé Rồng trong Blade Ball.

Cách nhận vé rồng trong Blade Ball

Để nhận được Vé Rồng, bạn cần lựa chọn Dragon Mode khi chơi Blade Ball. Chế độ Rồng đưa bạn vào một trận chiến đặc biệt, nơi người chơi điều khiển một con rồng và đối mặt với những người chơi khác. Người chơi rồng có nhiều lợi thế, như khả năng bay, khả năng tốt hơn và nhiều sức khỏe hơn. Tuy nhiên, những người khác đều chống lại con rồng. Nếu người chơi là rồng chiến thắng, họ sẽ nhận được Vé rồng.

Blade Ball
Blade Ball

Là một người chơi bình thường, việc thuộc về đội chiến thắng chỉ là một phần yêu cầu. Nếu đội của bạn thắng và là người tung đòn cuối cùng vào con rồng, bạn sẽ nhận được Vé Rồng. Chỉ ở trong đội chiến thắng thì không được gì cả. Bạn có thể sử dụng những thứ này trong Dragon Crates ở sảnh trong khi chờ trận đấu khác.

Chúng ta cũng có thể nhận được Vé Rồng từ Thùng Rồng chỉ bằng cách đăng nhập mỗi ngày. Bạn nhận được nhiều vé hơn khi bạn đăng nhập nhiều ngày hơn, với một vé vào ngày đầu tiên và bốn vé vào ngày thứ tư. Điều này có thể sẽ chỉ kéo dài chừng nào sự kiện rồng còn tiếp diễn.

  • 11 lượt xem
👨 Mai Lê Cập nhật: 12/06/2024
Xem thêm: Blade Ball
Sắp xếp theo