Cách nhận quà từ Pokestop trong Pokémon GO

Pokestop là điểm cung cấp vật phẩm miễn phí cho người chơi Pokemon Go. Tại đây, có thể nhận liên tục rất nhiều phần quà khác nhau để sử dụng trong game (thậm chí là nhận được Pokecoin miễn phí). Tuy nhiên, để có thể nhận phần thưởng từ Pokestop, chúng ta cần chú ý tới cách nhận dạng, thời gian và làm sao để lấy quà khi đã ở đây?

Download Pokemon GO cho iOS

Tải Pokemon GO cho Android

Download Pokemon GO APK (link thứ 2)

Pokestop là những điểm nổi tiếng, địa danh thú hút sự chú ý, hoặc có diện tích rộng lớn, dễ nhận thấy trong một khu vực nhất định. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nó trên màn hình chơi với hiển thị là những cột nhỏ, có khối vuông xanh trên đầu hoặc vòng tròn xanh bao quanh.

Nhận vật phẩm miễn phí từ Pokestop

Bước 1: Từ giao diện chính của game, các bạn di chuyển tới gần một điểm Pokestop, chạm vào biểu tượng Pokestop đó. Sau khi hiện lên ảnh đại diện của Pokestop này, các bạn vuốt vào vòng tròn (vuốt ngang theo hướng từ trái sang phải hoặc ngược lại) để xoay nó.

Chú ý:

  • Phải tới đủ gần mới có thể quay được (biểu tượng hình vuông sẽ biến thành hình tròn, ảnh bên dưới).
  • Khi ảnh đại diện hiện ra mà có thông báo This Pokestop is too far away - Điểm Pokestop này cách xa vị trí của bạn, thì sẽ không quay được quà.


Với thông báo này, bạn sẽ không nhận được quà

Bước 2: Khi xoay xong, các vật phẩm có thể nhận được sẽ hiện ra và rơi xuống bên dưới. Chỉ cần chạm tay vào những "bong bóng thưởng" đó để nhận quà là được. Các phần thưởng trong Pokestop rất đa dạng và khác nhau, đây là nguồn cung vật phẩm miễn phí mà người chơi không nên bỏ qua khi chơi Pokemon Go.


Phần thưởng là Pokeball - Một vật phẩm không thể thiếu để bắt Pokemon

Bước 3: Pokestop đã nhận thưởng sẽ có màu tím để phân biệt với các Pokestop khác. Chúng ta có thể di chuyển hoặc ở lại và chờ khoảng 15 phút, để Pokestop này "nạp" lại quà và nhận lần tiếp theo.

Clip hướng dẫn nhận quà từ Pokestop trong Pokemon Go:

Nếu may mắn được ở gần một Pokestop, đó sẽ là điều kiện hết sức thuận lợi để bạn có thể nhận quà 24/7, đồng thời có thể "bắt ké" Pokemon nếu ai đó ở Pokestop này sử dụng vật phẩm để bắt Pokemon.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 34.993 lượt xem
Cập nhật: 30/11/2019
Xem thêm: Pokemón GO Pokemon GO Pokémon GO Game Pokemon
Sắp xếp theo