Cách nạp Pokecoin và mua Pokeball

Nạp Pokecoin trong Pokemon GO
  • 4 Đánh giá

Pokecoins là đơn vị tiền tệ trong game Pokemon Go. Bằng cách sử dụng "đồng tiền" này, người chơi có thể dễ dàng mua sắm các vật phẩm để sử dụng trong quá trình chơi Pokemon GO. Cụ thể nhất, chúng ta có thể mua Pokeball trong trường hợp hết "bóng".

Download Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO cho Android

Download Pokemon GO APK (link thứ 2)

Cách đây không lâu, Download.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách kiếm Pokecoins miễn phí, nhưng với nhiều người thì việc chờ đợi và tích cóp từng chút một khá mất thời gian và đôi khi là bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

Nạp Pokecoin mua Pokeball trong Pokemon Go

Nếu muốn nhanh chóng có Pokeball, vật phẩm hay đang chuẩn bị phải chiến đấu trong Gym mà hết vật phẩm hồi sức, các tốt nhất là "đầu tư" một số lượng Pokecoins cách nạp vào.

Đối với iPhone, iPad:

Bước 1: Từ giao diện chính của game, các bạn nhấp vào biểu tượng Pokeball ở chính giữa màn hình, rồi chạm vào mục Shop.

Bước 2: Trong giao diện Shop, kéo xuống dưới cùng (phần Pokecoins). Tại đây bạn sẽ thấy danh mục và các hình thức nạp Pokecoins của Pokemon Go.

Mỗi hình thức nạp sẽ mang về cho bạn một lượng Pokecoin khác nhau, đương nhiên là "cái giá" cũng sẽ không giống nhau. Chọn một lượng Pokecoin thích hợp rồi nhập mật khẩu tài khoản App Store vào, OK để thực hiện.

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android:

Bước 1: Cũng từ giao diện chính của game, các bạn làm tương tự như trên. Chọn lấy một số lượng Pokecoin muốn nạp vào rồi nhập mật khẩu tài khoản Google Play.


Nhập mật khẩu rồi vào Mua để thực hiện

Bước 2: Nạp thành công, số Pokecoin này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Hãy sử dụng số tiền này để mua bất kỳ vật phẩm nào mà bạn cần, hoặc cũng có thể sử dụng để mua Pokeball.


Với 100 Pokecoins, người chơi có thể mua được 20 Pokeball

Để chắc chắn việc mua bán thành công, sau khi bạn thanh toán, sẽ có một giấy thông báo (biên nhận đơn hàng trên Google Play) được gửi về mail của bạn. Có thể vào kiểm tra lại nếu muốn.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của việc nạp Pokecoin vào Pokemon Go trên điện thoại. Nếu không phải là người kiên nhẫn và muốn nhanh chóng có tên trong top các cao thủ thì có lẽ đây là cách nhanh nhất mà các bạn nên chọn lựa.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 8.374 lượt xem
Cập nhật: 23/08/2019