Cách lên cấp nhanh trong Free Fire

  • 4 Đánh giá

Hệ thống level trong Free Fire khá giống với các trò chơi khác - chơi càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và lên cấp nhanh hơn. Hệ thống này cũng đóng vai trò như một cánh cổng để tách người chơi mới khỏi người chơi cũ. Ngay cả việc ghép cặp cũng được phân tách một phần theo level - bạn sẽ hiếm khi thấy một người chơi cấp siêu thấp nếu bạn đang ở level 50 hoặc 60 trở lên. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật tốt nhất để bạn lên cấp nhanh hơn.

Chơi càng nhiều, bạn càng lên cấp nhanh hơn
Chơi càng nhiều, bạn càng lên cấp nhanh hơn

1. Phần thưởng khi lên cấp

Bạn sẽ từ từ mở khóa các tính năng mới khi tài khoản của mình lên cấp. Bạn cần lên level 8 để ghép cặp theo rank. Có 4 nhân vật có thể mở khóa sau khi lên cấp (tất nhiên là sau khi bạn bỏ ra một số xu nhất định): Andrew, Maxim, Paloma và Kelly sẽ được mở khóa lần lượt ở các cấp 3, 6, 8 và 10.

Lợi ích tốt nhất khi tăng cấp là phần thưởng ngẫu nhiên được mở khóa sau mỗi level. Độ hiếm của phần thưởng này càng tăng khi level của bạn càng cao - nếu ở level 70, rất có thể bạn sẽ nhận được một vật phẩm chất lượng cao mỗi khi tiến xa hơn.

Có 4 nhân vật có thể mở khóa sau khi lên cấp
Có 4 nhân vật có thể mở khóa sau khi lên cấp

2. Cách lên cấp nhanh

Thẻ X2 EXP là cách nhanh nhất để nhận điểm kinh nghiệm, tuy nhiên, những thẻ này thường là một phần của giải thưởng trong Luck Royale. Bên cạnh đó, bạn có thể thử chơi các trò chơi được xếp hạng độc quyền - chúng cho điểm kinh nghiệm nhiều hơn 20% so với các game Classic.

Trong khi chơi, bạn nên tối đa hóa thời gian sống sót của mình bằng cách hạ cánh sớm, sống sót và sử dụng càng nhiều vật phẩm hồi máu càng tốt (bạn phải thực sự hồi HP - điều này có thể thực hiện bằng cách đứng ngoài vùng an toàn). Thời gian tồn tại của bạn càng lâu, số điểm kinh nghiệm bạn nhận được càng cao.

Lợi ích tốt nhất khi tăng cấp là nhận được phần thưởng ngẫu nhiên
Lợi ích tốt nhất khi tăng cấp là nhận được phần thưởng ngẫu nhiên
Cập nhật: 01/01/2021
  • 722 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo