Cách kiếm thêm Rally Tickets trong game Super Mario Run

  • 1 Đánh giá

Rally Tickets hay còn gọi là vé Rally là một loại vật phẩm rất hiếm và khó kiếm trong game Super Mario Run. Do không phải là game nạp thẻ, nên chúng ta không thể kiếm thêm Rally Tickets bằng cách này. Tuy nhiên, rất may là trong game có một minigame khác, có thể giúp người chơi kiếm Rally Tickets miễn phí.

Download miễn phí game Super Mario Run cho iOS

Trong game Super Mario Run có ba chế độ chơi, trong đó có tới hai chế độ cần tới chức năng của loại vật phẩm này để có thể tham gia, đó là:

  • Toad Rally: Trực tiếp cần tới vé Rally để vào chơi.
  • Kingdom Builder: Gián tiếp. Sử dụng Rally Tickets chơi Toad Rally - chiến thắng - nhận thưởng - lấy phần thưởng đó chơi Kingdom Builder.

Bài liên quan:

Cách chọn chế độ chơi game Super Mario Run.

Hướng dẫn chơi game Super Mario Run trên di động.

Chính vì thế, có thể thấy mức độ của Rally Tickets là vô cùng quan trọng. Nhưng cũng khá may mắn, là chính trong chế độ Kingdom Builder, chúng ta sẽ có cơ hội nhận miễn phí Rally Tickets nếu may mắn.

Cách nhận thêm Rally Tickets miễn phí

Bước 1: Các bạn truy cập vào chế độ Kingdom Builder và xây cho mình một ngôi nhà Mini game. Khi bạn sử dụng và vào chơi ở chế độ này lần đầu tiên, hệ thống sẽ tư động hướng dẫn bạn.

Bước 2: Sử dụng Place để tìm vị trí đặt công trình cho game.

Bước 3: Chạm vào ngôi nhà đó (nhà có hình ngôi sao màu đỏ) hoặc ngôi sao màu khác (tùy theo Toad mà bạn đã chọn khi mới bắt đầu chơi game).

CHÚ Ý:

Chỉ khi nào ngôi nhà có kích thước lớn, tính năng này mới có tác dụng. Còn khi nó nhỏ, nghĩa là chưa hết thời gian phục hồi.

Giao diện chính Nơi tham gia vào Mini game
Cần phải xây dựng được công trình này để có thể kiếm được vé Rally

Từ level 1 lên 2 sẽ tốn khá ít Toad, hầu như chúng ta có thể được nâng cấp ngay. Sau đó chọn Yes ở thông báo tiếp theo để tham gia vào mini game.

Tăng level Chọn Yes

Bước 4: Chúng ta cũng có khoảng 90 giây để tham gia game. Không chướng ngại vật, không rùa và nấm ma, chỉ có xu vàng và các cánh cửa khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi lựa chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của bạn và không thể quay lại.

Bắt đầu chơi Rương thưởng
Lựa chọn ban đầu sẽ ảnh hưởng tới 50% kết quả của bạn

Có 2 cửa, mỗi cửa chia tiếp thành 2 đường đi, cuối mỗi đường là một rương quà. Như vậy chúng ta có 2x2= 4 rương quà. Và chỉ có 2 trong 4 rương đó có chứa Rally Tickets, tuy nhiên, tỷ lệ đó cũng là 50% (khá cao) rồi.

Nhận thưởng Phần thưởng
Cần chờ 8 tiếng giữa mỗi lần tham gia game

Kết thúc mỗi lần chơi, chúng ta cần chờ trong vòng 8 tiếng để có thể chơi tiếp lần sau. Và lúc này, ngôi nhà sẽ tự động thu nhỏ lại, không thể sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 175 lượt xem
Cập nhật: 19/12/2016
0 Bình luận
Sắp xếp theo