Cách kiếm đá quý trong Dragon Mania Legends

  • 23 Đánh giá

Dragon Mania Legends là một tựa game mô phỏng chiến đấu, nuôi rồng độc đáo đến từ hãng game lừng danh Gameloft. Đây là một trong những trò chơi quản lý đang rất được yêu thích trên thiết bị di động và Windows 8.

>>> Tải Dragon Mania Legends cho iOS

>>> Tải Dragon Mania Legends cho Anroid

>>> Tải Dragon Mania Legends cho Windows Phone

>>> Tải Dragon Mania Legends cho Windows 8

Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends có thể làm hài lòng game thủ trên mọi nền tảng khác nhau với lối chơi độc đáo, dễ tương tác, đồ họa đẹp mắt. Dragon Mania cho phép người chơi sở hữu những sinh vật thiêng là những chú rồng. Bạn sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện chúng thành chiến binh rồng xuất sắc nhất.

Bạn sẽ bắt đầu game bằng việc nuôi hai chú rồng nhỏ và sau đó có thể mua, nâng cấp rồng bằng cách cho chúng ăn thực phẩm được sản xuất từ trang trại. Vô số nhiệm vụ chờ bạn hoàn thành như sản xuất thức ăn, chăn nuôi và các nhiệm vụ khác đều phải mất nhiều thời gian chờ để hoàn thành, tuy nhiên bạn có thể tăng tốc độ lên nhanh chóng bằng cách sử dụng tiền tệ trong game. Đá quý là một trong những đơn vị tiền tệ cao cấp và quan trọng trong Dragon Mania. Sau đây, Download.vn sẽ gợi ý cho các bạn một số mẹo và thủ thuật để có thể kiếm được nhiều đá quý miễn phí mà không cần phải tiêu tiền thật trong cửa hàng IAP.

1. Thực hiện nhiệm vụ trong game

Trong game sẽ có rất nhiều nhiệm vụ mà khi hoàn thành chúng thì phần thưởng dành cho bạn sẽ là những viên đá quý. Tuy không phải nhiệm vụ nào cũng đem lại đá quý cho bạn những bạn vẫn có thể hi vọng và cố gắng hoàn thành chúng đặc biệt là những nhiệm vụ liên quan đến việc lai tạo các giống rồng quý hiếm.

2. Hoàn thành các thành tựu

Hoàn thành nhiều thành tựu cũng là cách hiệu quả để nhận được đá quý. Để theo dõi các thành tựu có thể giành được, hãy click vào biểu tượng hình chiếc cúp vàng và danh sách thành tựu sẽ hiện ra. Hãy cố gắng hoàn thành những thành tựu này, chúng có mức độ khó cao hơn nhiệm vụ nhưng bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Dragon Mania Legends

3. Tạo bộ sưu tập rồng

Hãy nhấp chọn vào biểu tượng bên trên các thành tựu để mở ra Dragon Codex. Mục tiêu ở đây là yêu cầu bạn phải tạo ra một một sưu tập gồm nhóm các con rồng nhất định. Sau khi tạo được bộ sưu tập này, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng là những viên đá quý miễn phí.

Dragon Mania Legends

4. Tham gia các sự kiện giới hạn thời gian

Cách thức tiếp theo là bạn có thể đi tới và kiểm tra các sự kiện giới hạn thời gian. Đây cũng là một trong những phương pháp tuyệt vời để kiếm được thật nhiều viên đá đáng giá. Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ phải tham gia chiến đấu với những người chơi khác.

Dragon Mania Legends

5. Mở khóa các màn mới

Hãy đi tới Mystic CavePirate Ship sau khi bạn mở khóa được chúng để khám phá và tìm lấy đá quý. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý tới một vài hộp châu báu xuất hiện xung quanh bản đồ chiến đấu. Khi bạn nhấp chọn vào chúng, bạn sẽ có thể nhận được 1, 2 viên đá quý.

Trên đây là một số mẹo và thủ thuật để nhận được thật nhiều đá quý miễn phí trong game Dragon Mania Legends. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục được trò chơi nuôi rồng nổi tiếng này!

  • 12.769 lượt xem
Cập nhật: 20/08/2015