Cách tải phim mới, phim hay trên các trang xem phim trực tuyến

Để tải fiml xem về máy tính xem khi không có mạng bạn cần phải sử dụng một công cụ hỗ trợ tải file thay vì cách lưu video về máy tính thông thường. Với cách làm này chúng ta có thể xem phim mọi lúc, mọi nơi rất mượt mà, không lo bị lag giật như xem phim online.

Có rất nhiều cách hỗ trợ tải video về máy tính, tuy nhiên hầu hết các phần mềm đều tính phí nên bạn cần phải có lựa chọn phù hợp để sử dụng thường xuyên. Vậy công cụ tải file nào tiện lợi nhất dành cho bạn? Hãy theo dõi các phương thức tải phim về máy tính nhanh chóng, vượt trội nhất dưới đây:

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web tiện dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là công cụ duyệt web và người dùng máy tính còn có thể tải tải video, tải video youtube bằng Cốc cốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn tải video Youtube bằng Cốc Cốc

Cốc CốcCốc Cốc cho Mac

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, sau đó play bài hát hoặc đoạn video bạn cần tải trên Youtube.

Bước 2: Trên thanh địa chỉ, bạn chọn chuột trái vào biểu tượng mũi tên quay xuống (màu xanh).

Youtube

Bước 3: Một sửa sổ tùy chọn xuất hiện, nhấn vào Tải xuống để bắt đầu download.

Tải xuống

Bạn sẽ thấy video của mình đang được tải về như dưới đây.

OK

Cách tải video phim bằng Cốc Cốc

Không chỉ với Youtube, Coc coc còn hỗ trợ người dùng trong việc tải video phim từ các trang PhimMoi, BiluTV, Anime47, VietSub, PhimBatHu, BongNgo, HDonline, PhimNhanh, BanhTV... Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào các trang này bằng Cốc Cốc, sau đó mở phim bất kỳ lên xem.

Khi di chuyển con trỏ chuột vào khung trình chiếu phim, bạn sẽ thấy một thanh lựa chọn nhanh xuất hiện, lúc này chỉ cần chọn vào Tải xuống là được.

Tải phim bằng cốc cốc

Tính năng download của trình duyệt này còn cho phép người dùng tải video về dưới dạng MP4 hoặc Mp3, vô cùng tiện lợi.

Choose

Nếu muốn, bạn cũng có thể chọn vào biểu tượng download ở góc thanh địa chỉ như trên và click vào Tải xuống.

Chọn chất lượng

Cuối cùng, bạn có thể thấy những video của mình tại folder lưu trữ trên máy tính.Hoặc nhấn chuột phải vào biểu tượng video bên dưới trình duyệt, chọn "Open location file" để vào thư mục này.

Hoàn thành

Là trình duyệt của người Việt và có chung nguồn gốc với Chrome, nhưng Cốc cốc tiện dụng và đa năng hơn rất nhiều. Nên nếu bạn không có hoặc không muốn sử dụng công cụ hỗ trợ tăng tốc download và tải video nào thì có thể sử dụng Cốc Cốc để thay thế.

Danh sách các trang phim mà Cốc Cốc có thể tải video:

 • phimmoi
 • bilutv
 • anime47
 • phimbathu
 • vietsub
 • banhtv
 • bongngo
 • vietsubtv

Ngoài cách sử dụng trình duyệt Cốc Cốc như trên, chúng ta có thể sử dụng thêm các công cụ trợ giúp đắc lực khác như các phần mềm hỗ trợ download từ bên thứ ba (Internet Download Manager, FlashGet, YTD... Hoặc một cách khác thuận tiện hơn (khi có kết nối Internet), đó là sử dụng các dịch vụ hỗ trợ download trực tuyến:

Tải phim trên mạng bằng 9xBuddy

Trang chủ 9xBuddy

Đầu tiên, các bạn sử dụng trình duyệt của mình rồi truy cập vào trang chủ của 9xBuddy. Giao diện của dịch vụ này được tối giản hóa nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng là tải phim online. Nên các bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thao tác với dịch vụ này.

 • Copy link của video, phim cần tải về máy
 • Paste vào khung trống ở giữa màn hình

Giao diện chính của dịch vụ tải video trên mạng

Trang sẽ tự động quét và lúc này, giao diện sẽ thay đổi giống như dưới đây. Các bạn có thể click chuột trái vào Download Now để tải video về máy luôn, hoặc chọn một các biểu tượng chia sẻ ở trên để share với bạn bè của mình qua các kênh Facebook, Twitter...

Click vào nút Download

Click vào Show Size cũng sẽ hiển thị cho chúng ta dung lượng của video hoặc bộ phim đó để tiện tìm vị trí lưu thích hợp trên máy.

Kiểm tra kích thước video tải về

Download video trên mạng bằng Savieo

Trang chủ Savieo

Savieo.com là dịch vụ hỗ trợ download video trực tuyến mà không cần tới phần mềm. Dịch này hỗ trợ tới hơn 30 website khác nhau như YouTube, Vimeo, Dailymotion, Vidio, RuTube, Instagram, Facebook, Keek, Flickr, 9gag, Tumblr, SoundCloud...

Các dịch vụ được hỗ trợ tải video trực tuyến

Để có thể dùng Savieo download phim trên mạng, các bạn làm như sau:

 • Copy link của video, phim đó
 • Dán vào khung có biểu tượng tìm kiếm màu đỏ (trên hoặc dưới đều được)

Dán link của video cần download từ trên mạng

Lúc này video sẽ được hiển thị bằng ảnh đại diện lớn (ảnh bên dưới). Quan sát bên tay phải, bạn sẽ thấy một danh sách các kích thước, chất lượng video khác nhau để lựa chọn cho tương thích với thiết bị.

Chọn kích thước video cần tải về

Click chuột trái vào mục Save tương ứng với chất lượng video bạn đang cần lấy về. Video sẽ được mở ở một tab khác, bạn có thể Play để xem lại video đó ngay tại đây hoặc nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm, chọn Tải xuống để lưu video từ trên mạng về máy tính.

Click vào Tải xuống để download video

Cuối cùng là chọn vị trí lưu và đặt tên cho video của mình rồi Save lại là được.

Save video vừa tải về

Download phim trên mạng bằng dịch vụ SaveltOffline

Ngoài Savieo thì SaveltOffline cũng là một trong những dịch vụ tải phim trực tuyến đơn giản nhưng đầy hiệu quả. Thao tác thực hiện cũng không quá phức tạp, các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của SaveltOffline rồi nhập đường dẫn chứa đoạn video hay phim đang cần tải về máy tính.

Dịch vụ tải video trực tuyến

Dịch vụ tải video trực tuyến này sẽ hiển thị cho bạn một vài thông tin để nhận diện video (tránh tải nhầm), đồng thời cho ra rất nhiều lựa chọn khác nhau về kích thước video đó. Chúng ta chỉ cần click chuột trái vào một lựa chọn mình cần dùng để download video về.

Download phim trên mạng không cần phần mềm

Lúc này một cửa sổ Windows cũng sẽ hiện ra, chúng ta chỉ việc chọn vị trí lưu, đặt tên cho video và Save lại là được.

Download phim trên mạng không dùng phần mềm

Video hướng dẫn tải phim, video không cần phần mềm

 • 223.389 lượt xem
👨 Hồng Linh Cập nhật: 01/07/2024
Xem thêm: Tải phim Tải video Cốc Cốc CocCoc Tải YouTube
Sắp xếp theo