Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu thông qua Facebook

Zalo cho phép người dùng đăng nhập Zalo không cần mật khẩu thông qua tài khoản Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập Zalo bằng Facebook và số điện thoại mà không cần mật khẩu.

Chỉ với vài thao tác rất đơn giản, bạn có thể sử dụng chính tài khoản Facebook của mình để đăng nhập Zalo trên máy tính một cách nhanh chóng. Với những ai chưa có tài khoản Zalo, vẫn dễ dàng sử dụng Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính

Zalo Zalo cho MacZalo Web

Bước 1: Tại giao diện Đăng nhập Zalo, bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản Zalo đã có sẵn, Quét mã QR hoặc tài khoản Facebook. Tong khuôn khổ hướng dẫn của bài viết này, bạn nhấn vào Đăng nhập với Facebook.

Đăng nhập Zalo bằng Facebook

Bước 2: Sau khi nhấn vào Đăng nhập với Facebook, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Xuất hiện giao diện Đăng nhập Facebook, nếu trước đó chưa đăng nhập. Tiến hành nhập email hoặc số điện thoại, mật khẩu vào, rồi nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập Facebook

Lúc này, Zalo sẽ nhận trang cá nhân công khai, danh sách bạn bè, sinh nhật và địa chỉ email của bạn trên Facebook. Bạn hãy nhấn Tiếp tục với tư cách.... để xác nhận đăng nhập Zalo.

Đồng ý đăng nhập Facebook

Trường hợp 2: Đã đăng nhập Facebook nhưng chưa liên kết với số điện thoại đăng ký Zalo. Lúc này bạn tiến hành nhập số điện thoại vào, rồi nhấn Tiếp tục.

Nhập số điện thoại

Giao diện Xác nhận số điện thoại xuất hiện, nhấn vào Xác nhận để nhận mã xác thực gửi về số điện thoại đó.

Xác nhận số điện thoại

Nhập mã xác thực để kích hoạt tài khoản và nhấn Gửi.

Nhập mã kích hoạt

Bước 3: Nếu lần đầu đăng nhập Zalo trên máy tính, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận có muốn ghi nhớ đăng nhập hay không. Nhấn Ghi nhớ đăng nhập nếu muốn, còn không thì nhấn Không.

Ghi nhớ đăng nhập

Bước 4: Ngay sau đó giao diện chính của Zalo xuất hiện, bạn thoải mái trò chuyện, nhắn tin, gọi điện với bạn bè của mình.

Giao diện Zalo PC

Video hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Facebook

Với cách này bạn không cần đăng ký tài khoản Zalo cũng có thể sử dụng một cách nhanh chóng. Khá tiện lợi phải không các bạn?

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 20.530 lượt xem
Cập nhật: 08/06/2020
Xem thêm: Zalo Đăng nhập Zalo
Sắp xếp theo