Cách chơi game Shadow Fight 2 bằng giả lập

  • 4 Đánh giá

Shadow Fight 2 đang là cái tên gây sốt trên các bảng xếp hạng game dành cho di động trong thời gian qua. Với 4 phiên bản hiện có trên thị trường, tựa game này đang ở trong top những game di động có lượt tải cao nhất. Đây là điều khá... khó hiểu, bởi thực sự, Shadow Fight 2 có "ngoại hình" chẳng hề ấn tượng chút nào.

Download free Shadow Fight 2 cho Android

Download free Shadow Fight 2 cho iOS

Tải miễn phí game Shadow Fight 2 cho Windows Phone

Tải miễn phí game Shadow Fight 2 cho Windows

Trong số các tựa game hành động, nhập vai, có lẽ Shadow Fight 2 là cái tên đặc biệt nhất. Với game, điều quan trọng nhất chính là đồ họa, âm thanh và lối chơi. Nhưng với Shadow Fight 2, tựa game này có nền họa "cực thường", âm thanh không hề sống động, lối chơi cũng chẳng độc đáo hay mới lạ.

Cách cài và chơi game Shadow Fight 2 bằng giả lập

Không ấn tượng, nhưng lại được tìm kiếm và có lượt tải rất cao. Điểm nhấn duy nhất của game có lẽ chính ở các nhân vật cùng kiểu chơi "tua chậm". Game thủ không thể nhìn thấy rõ bất kỳ phần nào trên cơ thể, khuôn mặt hay thậm chí là vũ khí của các nhân vật, những gì họ thấy được chỉ là hai "bóng đen" đang chiến đấu.

Thêm vào đó là các thao tác, đòn tấn công của "bóng" giống như bị tua chậm lại, nếu ban đầu những điều này khiến bạn khó chịu thì chỉ cần "chiến" vài trận, Shadow Fight 2 sẽ chinh phục bạn bằng chính những nhược điểm này.

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập trên máy tính (tùy vào từng giả lập, cách thao tác những bước đầu sẽ khác nhau). Nếu đã cài đặt BlueStacks, khi mở lên sẽ thấy giao diện như dưới đây. Chọn vào biểu tượng Tìm kiếm - Search.

Bước 2: Nhập từ khóa "Shadows Fight 2" vào khung rồi Enter, nhưng ta có thể thấy sự phổ biến của game ở mức nào khi từ khóa chưa nhập hết, kết quả đã hiện ra.

Cài game Shadow Fight 2 trên máy tính

Bước 3: Chọn vào Cài đặt - Install để bắt đầu cài đặt game trên giả lập.

Cài đặt game Shadow Fight 2 cho máy tính

Bước 4: Chọn tiếp vào Chấp nhận - Accept để xác nhận cài đặt.

Chơi game Shadow Fight 2 bằng giả lập

Chờ cho quá trình tải hoàn tất, Mở - Open để vào chơi game.

Giao diện của Shadow Fight 2 trên BlueStacks.

Tuy nhiên, để có thể chơi được, Shadow Fight 2 yêu cầu chúng ta cài đặt thêm một ứng dụng khác, các bạn có thể tải về rất nhanh ngay sau đó.

Giờ thì bắt đầu vào chơi game thôi.

Thử chơi vài ván xem sao? Bằng trải nghiệm trực tiếp của bản thân, bạn sẽ hiểu tại sao Shadow Fight 2 lại có sức hút tới như vậy!

Hướng dẫn cài và chơi game Shadow Fight 2 trên máy tính

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 27/06/2016
  • 6.771 lượt xem
Xem thêm: Shadow Fight 2
0 Bình luận
Sắp xếp theo