Avatar 2: Trailer, ngày phát hành và mọi điều bạn cần biết

Avatar 2 đã hé lộ trailer chính thức gây ấn tượng bằng màu xanh biển mát rượi. Dưới đây là những điều bạn cần biết về bom tấn Avatar: Dòng chảy của nước.

Poster phim Avatar 2
Poster phim Avatar 2

Avatar (2009) đã từng tạo nên một “cơn sốt” phòng vé. Với doanh thu 2 tỉ USD, bộ phim này đã trở thành một trong số tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất thế giới trong vòng 10 năm trước khi bị Avengers: Endgame (2019) “soán ngôi”. Và thật tuyệt khi đạo diễn James Cameron đã dành 13 năm tâm huyết cho phần tiếp theo để cho ra đời một tác phẩm chất lượng nhất. Theo thông tin từ đạo diễn, Avatar sẽ không chỉ có 1 hậu bản.

Avatar 2 hay Avatar: The Way of Water đang được hoàn thiện. Và mới đây, người hâm mộ đã có thể xem clip hình ảnh đầu tiên về Avatar 2, nổi bật với cảnh biển xanh và thiên nhiên tuyệt đẹp.

Trailer Avatar 2

Ở trailer hé lộ Avatar 2, chúng ta cuối cùng đã thấy nhiều hình ảnh của nước hơn khi Jake cưỡi Toruk bay qua mặt nước. Ngoài ra còn có cảnh Jake trò chuyện với Neytiri (Zoe Saldaña) như thể sắp có chiến tranh xảy ra.

Trailer gần như đã phản ánh đúng như tên gọi của Avatar 2 - The Way of Water - Dòng chảy của nước.

Ngày phát hành Avatar 2

Avartar 2 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16/12/2022. Thực tế, bộ phim đã ra mắt trễ hơn kế hoạch ban đầu do ảnh hưởng của đại dịch. Đạo diễn đã gửi thư giải thích tới người hâm mộ trên trang Twitter Avatar chính thức.

Avatar 2 bắt đầu sản xuất vào 22/4/2017 theo thông tin trên fanpage Facebook. Trang này cũng công bố ngày phát hành dự kiến cho các hậu bản Avatar khác, cụ thể như sau:

  • Avatar 2: 16/12/2022
  • Avatar 3: 20/12/2024
  • Avatar 4: 18/12/2026
  • Avatar 5: 22/12/2028
Một trong số cảnh đẹp ở Avatar 2
Một trong số cảnh đẹp ở Avatar 2

Nội dung phim Avatar 2

Nhà sản xuất Avatar 2 Jon Landau đã tiết lộ nội dung câu chuyện của bộ phim mới trên trang RNZ. Avatar: Dòng chảy của nước là câu chuyện về gia đình của Sully và điều gì đã kết nối mọi thành viên với nhau. Jake & Neytiri đã có một gia đình trọn vẹn trong bộ phim này. Thế nhưng, vì lí do nào đó, họ buộc phải rời khỏi quê hương, đi ra ngoài và khám phá các vùng khác nhau ở Pandora, bao gồm cả trên mặt nước, xung quanh và bên trong nước.

Jame Cameron đã xác nhận tính xác thực của các hậu bản có thể phát hành trong tương lai, bao gồm:

  • Avatar: The Way of Water (tiêu đề thật của Avatar 2)
  • Avatar: The Seed Bearer
  • Avatar: The Tulkun Rider
  • Avatar: The Quest for Eywa

Diễn viên chính trong Avatar 2

Khán giả hi vọng sẽ gặp lại toàn bộ dàn diễn viên Avatar 1 cùng một số nhân vật mới. Sam Worthington vẫn đảm nhiệm vai Jake Suly - người lính yêu Na’vi Neytiri do Zoe Saldana thủ vai.
Giovanni Ribisi, Stephen Lang và Sigourney Weaver cũng có mặt trong phần 2 của Avatar.

Về diễn viên mới, Kate Winslet sẽ vào vai Ronal - một thợ lặn Na’vi tự do của Metkayina. Edie Falco, Michelle Yeoh và Jemaine Clement vào vai con người, còn vai trò của Vin Diesel vẫn chưa được tiết lộ.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Avatar 2. Hãy cùng Download.vn chờ đón siêu phầm Avatar: Dòng chảy của nước vào cuối năm nay nhé!

  • 183 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 24/11/2022
Xem thêm: Avatar 2 Avatar
Sắp xếp theo