WonderFox miễn phí bộ phần mềm có tổng trị giá hơn 1000 USD

  • 1 Đánh giá

WonderFox - một trong những hãng phát triển phần mềm lớn nhất Thế giới vừa tung ra chương trình khuyến mãi cực kỳ đặc biệt dành cho khách hàng của mình trong dịp năm mới 2017. Đó chính là bộ sản phẩm miễn phí có giá trị lên tới hơn $1000 từ nay cho tới ngày 07/01/2017. Các bạn có thể truy cập vào ĐỊA CHỈ NÀY để xem chi tiết về chương trình đang diễn ra.

Những cái tên có trong chương trình lần này đều là những phần mềm cần thiết và hữu ích với người dùng máy tính. Bình thường, để sở hữu được những sản phẩm này, cái giá phải chi ra không hề nhỏ, nhưng ngay từ bây giờ, bạn đang có cơ hội sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí 9 phần mềm máy tính có tổng giá trị hơn $ 1100

Miễn phí 9 phần mềm máy tính

Trong bộ loạt sản phẩm miễn phí bản quyền lần này của WonderFox có những cái tên sau:

1. DVD Video Converter

Giá thị trường: $ 59.95.

Phần mềm rip DVD, chuyển đổi video, tải video trực tuyến. Hỗ trợ tất cả các định dạng và nâng cao chất lượng hình ảnh.

2. HD Video Converter Factory Pro

Giá thị trường: $ 39.95.

Phần mềm chuyển đổi định dạng video và audio chuyên nghiệp với tốc độ và sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất cho người dùng.

3. Watermark Software

Giá thị trường $ 29.90.

Watermark Software cho phép tạo Watermark (đánh dấu) lên hình ảnh kỹ thuật số (văn bản, logo, hình ảnh...) nhằm bảo vệ quyền tác giả, tránh cho những bức ảnh của bạn bị sử dụng trái phép.

4. Adguard

Adguard là một bộ lọc độc đáo mà cho phép bạn lướt web theo cách mà mình muốn rất an toàn và thuận tiện.

5. CrazyTalk 7 Standard

CrazyTalk Pro là một chương trình chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra các nhân vật hoạt hình 3D một cách dễ dàng. Phần mềm này kết hợp công nghệ tạo chuyển động gương mặt với các tiện ích giúp hình ảnh trở nên chân thực hơn.

6. EaseUS Todo PCTrans Pro

EaseUS Todo PCTrans Pro là phần mềm hỗ trợ chia sẻ dữ liệu qua mạng LAN giữa hai máy tính Windows rất hiệu quả và nhanh chóng.

7. Epubor Ultimate for Win

Giải mã và chuyển đổi eBoooks từ Kindle, Nook, Sony, Kobo và cửa hành Google eBook một cách đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

8. MiniTool Mobile Recovery cho iOS

Công cụ giúp khôi phục dữ liệu của iPhone, iPad. Hỗ trợ người dùng lấy lại tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, các tệp tin media...

9. Sticky Password 1-Year

Giá thị trường: $ 19.95.

Sticky Password Pro là chương trình quản lý mật khẩu có thể hỗ trợ bạn giữ an toàn cho các mật khẩu của mình đồng thời truy cập vào chúng dễ dàng.

Cách nhận bản quyền 9 phần mềm miễn phí của WonderFox

Đầu tiên, các bạn truy cập vào ĐỊA CHỈ NÀY, sau đó click vào hình đại diện của phần mềm (nếu đó là sản phẩm của WonderFox).

Phần mềm của hãng

Còn với các phần mềm của hãng khác, bạn có thể kéo xuống dưới để xem danh sách và click chuột trái vào biểu tượng download ở bên cạnh để tải về.

Phần mềm của các hãng khác

Đặc biệt, chúng ta cũng có thể để lại địa chỉ email của mình để nhận thông báo mỗi khi có chương trình khuyến mãi, giảm giá, miễn phí khác từ hãng.

Địa chỉ email

Tất cả các sản phẩm đều được tải miễn phí và có sẵn mã bản quyền để kích hoạt bên trong file cài, các bạn có thể tải về và sử dụng key đó để kích hoạt.

Chúc các bạn và gia đình một năm mới an lành!

Cập nhật: 31/12/2016
  • 865 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo