• Bản điện ảnh Đất rừng phương Nam

  🖼️
  Đất rừng phương nam là phim tâm lý chính kịch Việt Nam được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi và bộ phim truyền hình Đất phương Nam vào năm 1997. Phim Đất rừng phương nam dự kiến ra rạp vào ngày 20/10/2023.
 • Phim Biệt đội đánh thuê 4 - Expend4bles

  🖼️
  Phim Biệt đội đánh thuê 4 - Expend4bles sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/9/2023 tới đây. Biệt đội đánh thuê 4 sẽ quy tụ dàn sao hành động nổi danh đã trở thành biểu tượng của loạt phim như: Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren hay Randy Couture.
 • Phim kinh dị Việt Nam - Bến phà xác sống

  🖼️
  Bến phà xác sống là phim hành động kinh dị của Việt Nam, đây là phần 2 của Cù lao xác sống tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Trần Phong, La Thành, Xuân Nghị, Lê Lộc.
 • Lịch chiếu phim Ông Chủ Của Idol Mart

  🖼️
  Ông Chủ Của Idol Mart (President at Idol Mart, hay CEO-dol Mart) là phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc với câu chuyện về những người đàn ông quản lý cửa hàng tiện lợi.
 • Phim Việt Nam chiếu rạp - Giao Lộ 8675

  🖼️
  Giao Lộ 8675 là phim phiêu lưu, tâm lý tình cảm Việt Nam mang đến hành trình khám phá đầy ngẫu hứng nhưng vô cùng kịch tính, nguy hiểm và hài hước của ba chàng trai với sự tham gia của Isaac, Rocker Nguyễn và Lợi Trần.
 • Phim Việt Nam - Tình trạng: Đã ly hôn

  🖼️
  Tình trạng: Đã ly hôn là phim tâm lý tình cảm gia đình Việt Nam được chuyển thể từ bộ phim Once Again của Hàn Quốc với chủ đề ly hôm nhưng theo cách vô cùng nhẹ nhàng, hài hước.