Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Android

  • 1 Đánh giá

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh ra đời nhằm đáp ứng cơn sốt chụp ảnh tự sướng. Càng nhiều ứng dụng ra đời càng khiến người dùng khó lựa chọn, mỗi ứng dụng sẽ có những ưu điểm, lợi thế riêng, rất khó lựa chọn.

Vì vậy, hôm nay Download.vn sẽ cung cấp cho bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, để bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Android

1. Pitu

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pitu liên tục làm điên đảo cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua. Cơn sốt chế ảnh Võ Tắc Thiên hạ nhiệt chưa được bao lâu, giới trẻ lại truyền tay nhau những bức ảnh cổ trang với tốc độ chóng mặt không kém. Với những hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều mẫu có sẵn Pitu đang dần chiến trọn trái tim người hâm mộ.

Ảnh cổ trangTạo ảnh cổ trang

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể biến hóa thành những nhân vật nổi tiếng như: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Tây Thi, Tào Tháo, Lữ Bố, Trương Phi, Lưu Bị, Đát Kỷ, Chu Du... Có thể nói đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng tuyệt đẹp, cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa, xóa mụn, làm thon gọn gương mặt, kéo dài chân...

2. Snow

Snow là ứng dụng chụp ảnh tự sướng siêu cool, giúp bạn thỏa sức thêm những hiệu ứng thú vị vào khuôn mặt để chia sẻ cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng, chắn chắn sẽ khiến họ sẽ vô cùng bất ngờ đấy.

Chỉnh sửa ảnhSnow

Người dùng có thể chụp ảnh, quay phim với nhãn dán động, thêm chú thích hoặc vẽ lên ảnh bất cứ thứ gì mình thích. Với đủ các thể loại sticker từ dễ thương, lãng mạn cho tới ghê rợn, ma quái thỏa sức cho bạn lựa chọn chèn vào bức ảnh của mình.

3. MSQRD

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh MSQRD "thần thánh", cho phép bạn thay đổi hình dáng khuôn mặt mình thành người nổi tiếng, đười ươi, người sắt 3 hay thổ dân vô cùng dễ dàng. Hãy quên những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác đi, MSQRD mới chính là ứng dụng lý tưởng để chế ảnh hài hước.

MSQRDMSQRD

4. VSCO

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh "ma thuật" nhất hiện nay, có khả năng biến một bức ảnh rất đỗi bình thường thành tác phẩm nghệ thuật chỉ trong chớp mắt. Với bộ lọc đa dạng, những công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao cùng bộ sưu tập hiệu ứng mạnh mẽ, phù hợp cho cả những người không am hiểu về nhiếp ảnh.

VSCO

5. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh do chính tay Google phát triển, rất đơn giản, gọn nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ. Chỉ với vài cú chạm tay bạn nhanh chóng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp cho riêng mình.

Snapseed

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh hợp với mình nhất, để biến những bức ảnh bình thường trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 231 lượt xem
Cập nhật: 11/05/2018
Xem thêm: Snapseed
0 Bình luận
Sắp xếp theo