Top 10 ứng dụng emoji tốt nhất trên Android

Emoji hay còn gọi là các biểu tượng cảm xúc đã trở nên khá phổ biến, quen thuộc với cuộc sống hiện đại. Bạn dễ dàng tìm thấy vô số ứng dụng liên quan tới emoji trên Google Play. Chúng giúp mọi người thể hiện cảm xúc lên ảnh, nhắn tin hay khóa màn hình... theo cách đáng yêu và ngộ nghĩnh nhất. Dưới đây là những ứng dụng emoji được bình chọn là tốt nhất trên Android hiện nay:

Emoji keyboard – Cute Emoticons, GIF, Stickers

Về cơ bản, Emoji keyboard là một ứng dụng bàn phím bình thường. Tuy nhiên, bên cạnh các phím thông thường, người dùng còn có cơ hội sử dụng rất nhiều emoij đa sắc thái cực kỳ đáng yêu. Ứng dụng này hỗ trợ chạy hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow trở lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi cả clip art, GIF qua bàn phím này. Emoji keyboard cung cấp hơn 100 giao diện và font bàn phím để người dùng tùy chọn.

Ứng dụng bàn phím emoji

Elite Emoji

Elite Emoji chứa rất nhiều nhãn dán tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng chúng trong WhatsApp và Facebook Messenger. Ứng dụng này chứa khoảng 1.000 biểu tượng cảm xúc chất lượng HD sắc nét. Tất cả đều được phân theo danh mục như Puppies, Kittens, Flowers, Nature... nên rất dễ tìm kiếm.

Emoji Lock Screen

Đúng như tên gọi, Emoji Lock Screen là ứng dụng khóa màn hình bằng các biểu tượng cảm xúc. Hay nói cách khác, bạn dùng emoji giống như một mã PIN để mở khóa thiết bị. Emoji Lock Screen cho phép người dùng thay đổi nền, màu sắc, kích thước ngày và thời gian trên màn hình khóa và nhiều hơn thế nữa.

Kika Keyboard – Cool Fonts, Emoji, Emoticon, GIF

Kika Keyboard cho Android cũng là một ứng dụng bàn phím, hoạt động tương tự như ứng dụng đầu tiên trong danh sách này. Nó sở hữu hơKika Keyboard n 3.000 emoji. Thêm vào đó, người dùng có thể “chơi đùa” cùng font chữ, ảnh động GIF, hình dán, thay đổi ảnh nền. Kika Keyboard miễn phí sử dụng nhưng vẫn chứa quảng cáo và đính kèm gói mua hàng.

Ứng dụng hình nền emoji

Emoji wallpapers

Emoji wallpapers là ứng dụng hình nền tập trung vào emoji. Người dùng sẽ tìm thấy tại đây một bộ sưu tập wallpaper emoji “khổng lồ”. Ứng dụng liên tục cập nhật thêm ít nhất một hình nền mới mỗi ngày để giao diện smartphone luôn tươi mới. Tải và sử dụng Emoji wallpapers miễn phí.

Live Emoji Face Swap Emoticons

Ứng dụng hài hước này đặc biệt thích hợp với những ai thích “troll” bạn bè bằng emoji. Live Emoji Face Swap Emoticons cá nhân hóa cảm xúc trên khuôn mặt đối tượng trong ảnh hay video bằng các emoji tương ứng. Ví dụ, bạn chụp hình hay quay clip với đủ một sắc thái khuôn mặt bất kỳ. Sau đó, chọn một emoji có sẵn ở bên dưới, ứng sẽ biến mặt bạn thành một emoji như quỷ dữ, thiên thần hay trẻ thơ.

Disney Emoji Blitz – Ducktales

Disney Emoji Blitz cho Android cho phép bạn chơi đùa cùng hàng trăm emoji các nhân vật trong Disney và Pixar. Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp các hình giống nhau thật nhanh để kiếm các phần thưởng giá trị. Độ khó sẽ tăng dần qua từng bàn chơi. Khi đạt tới một cột mốc nhất định, người chơi sẽ nhận được các emoji mới. Đến với Disney Emoji Blitz, người chơi có thể sưu tầm hơn 700 emoji nhân vật huyền thoại cùng các món đồ ngộ nghĩnh của Disney và Pixar. Game cũng có chế độ thách đấu bạn bè để tăng thêm phần hấp dẫn.

Ứng dụng emoji hay nhất

Facemoji Emoji Keyboard – Cute Emoji, Theme, Sticker

Ứng dụng bàn phím này chứa hơn 3.500 emoji, GIF và hình dán đáng yêu. Người dùng có thể sử dụng nó để trò chuyện trên Facebook, Twitter, Instagram, Messenger và WhatsApp. Tùy chọn chuyển giọng nói thành văn bản cũng có sẵn ở đây. Tất nhiên, bạn vẫn kết nối được bàn phím thông thường khi muốn.

Emoji Maker: Personal Emotions

Đây là một trong những ứng dụng liên quan tới emoji phổ biến nhất trên Play Store. Emoji Maker: Personal Emotions để người dùng tự tạo emoji. Điều này đồng nghĩa kho hình biểu tượng cảm xúc của nó gần như vô tận. Khi tạo emoji, người dùng có thể lưu nó vào thư viện và chia sẻ lên nhiều ứng dụng khác, chẳng hạn như Kika Keyboard để sử dụng chúng khi tám cùng bạn bè.

Bitmoji – Your Personal Emoji

Đây cũng là công cụ sáng tạo emoji tuyệt vời và hiện đã có 100 triệu lượt tải trên Play Store. Bitmoji cho Android chứa một thư viện nhãn dán, biểu tượng cảm xúc “khổng lồ” để người dùng áp dụng lên ảnh chụp khiến chúng trở nên sinh động hơn. Người dùng có thể dùng ứng dụng này cùng Snapchat nếu muốn mở khóa “friendmoji”.

  • 1.393 lượt xem
Cập nhật: 12/02/2019
Sắp xếp theo