Redraw Keyboard cho Android: Emojis, Stickers & Themes

  • 1 Đánh giá

Hiện nay, tìm kiếm một bàn phím tốt cho các thiết bị Android là không có gì khó khăn. Tuy nhiên, phần lớn những ứng dụng này đều cung cấp các tính năng giống nhau như chủ đề, tùy chỉnh, giải trí đơn giản... Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím có sự khác biệt nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những gì bạn cần thì hãy tải và cài đặt ngay Redraw Keyboard.

Redraw Keyboard vừa là bàn phím emoji nhiều chủ đề cho Android vừa là kho game thú vị vì nó liên kết với tài khoản Google Play Games cho phép bạn kiếm thành tích và xu vàng. Với những đồng vàng này, bạn có thể mua theme, sticker, fonts... trong cửa hàng Redraw.

Tải và cài đặt Redraw Keyboard

Tải và cài đặt Redraw Keyboard

Cài đặt Redraw Keyboard rất đơn giản và nhanh chóng. Giống như tất cả các ứng dụng bàn phím khác, sau khi cài đặt xong, bạn kích hoạt và chọn sử dụng nó như bàn phím mặc định.

Mua sắm và tùy chỉnh bàn phím

Mua sắm và tùy chỉnh bàn phím

Redraw Keyboard có một cửa hàng riêng cung cấp một số lượng phong phú các chủ đề, sticker, wallpaper, font và âm thanh. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và mua những gì bạn thích.

Dùng xu để mua sắm

Một điều bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu mua sắm là tất cả mặt hàng đều phải mua bằng xu. Chủ đề có giá cao nhất là khoảng 200 xu, một gói sticker có giá 50 xu trong khi wallpaper, font và âm thanh là 10 xu. Kể cả không phải là người thích concept sử dụng xu thì cách này vẫn được đánh giá là tốt hơn so với mua bán bằng tiền thật.

Khi bạn đã kích hoạt bàn phím thì việc kiếm xu rất dễ dàng bằng cách mở khóa các Achievement. Ngay từ lần đầu sử dụng ứng dụng, bạn đã có sẵn 1000 xu. Bạn có thể kiếm xu miễn phí mỗi ngày khi mở ứng dụng Redraw và chạm vào hộp kho báu nhỏ nằm góc trên bên phải cửa sổ.

Kiếm xu để mua sắm Kiếm xu để mua sắm

Phía dưới mục Achievement trong menu, bạn có thể thấy những nhiệm vụ mình đã hoàn thành và lấy xu từ những phần đó. Ngoài ra, bạn cũng thấy các mục chưa hoàn thành và số xu sẽ lấy được trong mỗi mục đó. Điều này rất tiện ích khi bạn đang hết xu và muốn nhanh chóng kiếm xu.

Tạo ra chủ đề hoàn hảo

Nếu bạn thực sự không tìm được thứ mình thích trong cửa hàng thì bạn có thể tự tạo ra những thứ như wallpaper, font, âm thanh...

Tự tạo ra wallpaper, font, audio...

Các tùy chọn thì không quá phong phú nhưng có thể vẫn đủ thỏa mãn sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả mọi thứ từ nền bàn phím đến màu sắc, hình dạng, độ trong suốt của các phím bấm. Bạn sẽ được miễn phí khi tự tạo chủ đề đầu tiên, từ chủ đề thứ hai trở đi, bạn sẽ mất phí 200 xu.

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi phông chữ cũng như kích thước phông chữ và âm thanh khi bấm. Tuy nhiên, khi thay đổi kích thước phông chữ, không có sự khác biệt nào giữa kích thước lớn nhất và kích thước nhỏ nhất (Như hình minh họa bên dưới) nhưng thay đổi về chiều cao lại giúp tăng kích thước của phông chữ.

Thay đổi kích thước font chữ

Sử dụng stickers

Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger thì bạn đã quá quen thuộc với các sticker. Chúng là những hình ảnh và ký tự nhỏ (hoặc các biểu tượng cảm xúc lớn hơn) dùng để bộc lộ cảm xúc hoặc phản ứng với tin nhắn mà không cần phải viết.

Nếu bạn vội hay không có nhiều thời gian, bạn thường gửi sticker trái tim hoặc biểu tượng tình yêu cho một người đặc biệt nào đó mà không cần phải viết hẳn chữ "I love you". Mặt khác, nếu bạn không thể bộc lộ bằng lời nói, một sticker hay emoji sẽ thay bạn "nói" hiệu quả hơn.

Sử dụng sticker

Mặc dù không cung cấp một số lượng lớn như chủ đề, nhưng Redraw Keyboard có một bộ sưu tập sticker đẹp mắt. Sticker được đặt cùng vị trí với các Emoji, do đó bạn có thể chèn vào tin nhắn nhanh chóng và dễ dàng.

Gõ chữ và vuốt nhẹ nhàng

Gõ chữ trên Redraw Keyboard là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ có một số tùy chọn tùy chỉnh gõ chữ trong Settings, bạn có thể có mọi thứ theo cách bạn thích. Ví dụ, nếu thích tùy chọn dự đoán chữ hay dự đoán Emoji thì bạn có thể dễ dàng thay thế các từ với các Emoji khi gõ chữ. Redraw có khả năng dự đoán chính xác các từ.

Đoán chữ và đoán emoji trên Redraw Keyboard

Tùy chọn chỉnh sửa sẽ giúp bạn tự động chỉnh sửa các từ sai chính tả. Bạn cũng có thể bật một hàng số trên đầu bàn phím nếu bạn muốn để có thể gõ số nhanh hơn thay vì bấm giữ một chữ cái.

Nếu bạn là mộ fan của gõ chữ bằng cử chỉ thì Redraw cũng hỗ trợ tính năng này. Nó có thể bật hoặc tắt như mong muốn một cách dễ dàng. Sử dụng giọng nói cũng là một tùy chọn khác giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cử chỉ vuốt chữ trên Redraw Keyboard

Cuối cùng, tính năng dịch tức thì có thể dịch sang bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn (hỗ trợ trên 50 ngôn ngữ). Tuy nhiên bạn phải trả phí cho tính năng này. Đối với người mới sử dụng, bạn có thể tải bản miễn phí cho một ngày và sau đó bạn phải trả $0.99 cho 90 ngày hoặc chỉ $1.99 để sử dụng mãi mãi. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn giao tiếp với ai đó nói ngôn ngữ khác với bạn.

Với cả tấn chủ đề, hơn 1000 emoji và rất nhiều gói sticker... Redraw Keyboard rất đáng giá để trở thành bàn phím mặc định mới của bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 102 lượt xem
Cập nhật: 12/04/2017
0 Bình luận
Sắp xếp theo