Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên Android

  • 1 Đánh giá

Rất nhiều người đã lên kế hoạch cho những ngày nghỉ tránh nóng khi mùa hè đang đến gần. Đối với nhiều người, khoảng thời gian đi du lịch sẽ là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa bạn bè và các thành viên trong gia đình trong khi với người khác đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi, tận hưởng và khám phá những vùng đất mới.

Bất kể vì lý do gì mà bạn đi du lịch thì đặt phòng khách sạn luôn là một phần quan trọng của mỗi chuyến đi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nơi ở hoàn hảo để nghỉ ngơi thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất cho các thiết bị Android.

Hotels.com

Hotels.com

Hotels.com là một trong những trang web đặt phòng khách sạn phổ biến nhất trên Internet và tương tự, phiên bản trên thiết bị di động cũng là một trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn phổ biến nhất. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi ứng dụng này có thể truy cập vào hơn 510.000 khách sạn trên 200 quốc gia cũng như thực hiện 20.000 giao dịch phút cuối trên các khách sạn. Đó chỉ là một trong số ít lý do khiến Hotels.com là một ứng dụng được đánh giá cao.

trivago

trivago

trivago luôn là một lựa chọn tốt để tìm kiếm một khách sạn bất kỳ. Một trong những ưu điểm của trivago so với các lựa chọn khác là nó có thể tìm kiếm tất cả các website khách sạn cho bạn. Do đó thay vì chỉ thấy thông tin về khách sạn trên các trang như Hotels.com hay Booking.com thì trivago sẽ cung cấp sự so sánh về mức giá của hơn 250 trang web đặt phòng khách sạn.

Hotel Tonight

Hotel Tonight

Hotel Tonight là một trang web đặt phòng khách sạn phổ biến khác và đặc biệt cho những giao dịch đặt phòng muộn. Nếu bạn thường xuyên ở trong trường hợp đó, thì Hotel Tonight là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Hotel Tonight có hệ thống đặt phòng nhanh và dễ dàng với những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hỗ trợ 24/7 cho những thời điểm bạn cần trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả.

Booking.com

Booking.com

Một trang web đặt phòng khách sạn phổ biến và được sử dụng rộng rãi khác là Booking.com. Ứng dụng Booking.com trên thiết bị di động thường xuyên được cập nhật, cung cấp cho bạn những thông tin và đánh giá của hơn 1.000.000 khách sạn một cách chi tiết nhất. Nếu bạn muốn tìm một nơi ở nào đó phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình thì ứng dụng Booking.com chắc chắn là một công cụ hỗ trợ không thể bỏ qua.

Hotwire Hotel & Car Rental

Hotwire Hotel & Car Rental

Bất kể bạn đang tìm gì từ một khách sạn tuyệt vời tại địa điểm du lịch yêu thích đến các phòng khách sạn trống với mức giá cực lý tưởng... thì Hotwire sẽ mang đến cho bạn kết quả ưng ý với hơn 173.000 khách sạn trên khắp thế giới. Ứng dụng Hotwire không chỉ cung cấp những thông tin về khách sạn mà còn giúp bạn thuê xe, mua vé máy bay với mức giá hợp lý nhất cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, nếu thấy mức giá khách sạn yêu thích của mình tương đối cao và bạn không hài lòng với điều đó thì ứng dụng sẽ thông báo ngay lập tức đến bạn nếu có sự giảm giá.

LateRooms

LateRooms

Đúng như cái tên "LateRooms", ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm khách sạn ở phút chót. Bạn chắc chắn sẽ tìm được khách sạn ưng ý tại địa đểm yêu thích trong số hơn 200.000 khách sạn mà LateRooms cung cấp. Hơn thế nữa, bạn sẽ lựa chọn dễ dàng và an toàn hơn với những bài viết review của hơn 2 triệu khách đã đặt phòng qua ứng dụng này.

SPG: Starwood Hotels & Resorts

SPG: Starwood Hotels & Resorts

Ứng dụng này sẽ không phải để dành cho tất cả mọi người bởi nó không cung cấp thông tin của tất cả các khách sạn khác nhau trên thế giới. Điều đó có nghĩa là SPG chỉ tập trung vào các khách sạn của gia đình Starwood bao gồm Westin, Sheraton, W Hotels... tuy nhiên, chuỗi khách sạn này có hơn 1.100 khách sạn và khu nghỉ mát trên khắp 100 quốc gia. Nếu bạn là thành viên của SPG, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, ưu đãi về giá và các deal độc quyền...

IHG Hotel Booking & Deals

IHG Hotel Booking & Deals

Giống như ứng dụng SPG, IHG là ứng dụng dành riêng cho chuỗi khách sạn lớn và nổi tiếng bao gồm InterContinental, Hotel Indigo, Crowne Plaza, Holiday Inn, Holiday Inn Express... Trên thực tế, ứng dụng IHG cho bạn quyền truy cập vào hơn 4.600 khách sạn trên khắp 100 quốc gia. Và tương tự như SPG, IHG cũng cung cấp những deal thành viên độc quyền và ưu đãi về giá cho các thành viên IHG.

Hilton HHonors

Hilton HHonors

Hilton HHonors là ứng dụng chính thức của thương hiệu Hilton. Cũng giống như SPG và IHG, chương trình này cũng bao gồm một loạt các chuỗi khách sạn nổi tiếng như Hilton, Waldorf Astoria, Conrad, DoubleTree, Embassy Suites... Do đó, bạn có thể truy cập để xem các giao dịch và giá cả độc quyền ở tất cả các khách sạn này, cũng như sử dụng một số tính năng bổ sung hữu ích như sử dụng điện thoại thông minh của bạn như một "Khóa kỹ thuật số" để vào phòng khách sạn...

Airbnb

Airbnb

Cho dù bạn đang tìm kiếm một phòng ở cho một đêm, một lâu đài cho một tuần hoặc một biệt thự cho một tháng... thì Airbnb sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở bất cứ mức giá nào tại hơn 65.000 thành phố trên 191 quốc gia. Đây không phải là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm một khách sạn nhất định với mức giá nhất định mà nó sẽ cung cấp một loạt các lựa chọn hợp lý và phổ biến cho một kỳ nghỉ hè chính thống. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để du lịch và chưa lên bất cứ kế hoạch nào thì Airbnb chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy một địa điểm lý tưởng.

Trên đây là top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên thiết bị Android. Hy vọng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về các ứng dụng này để lựa chọn cho mình một app phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 07/06/2018
  • 2.047 lượt xem