• So sánh Garena Free Fire vs. Rules Of Survival vs. PUBG Mobile

  🖼️
  Garena Free Fire, Rules Of Survival và PUBG Mobile là 3 tựa game Battle Royal được nhiều người chơi nhất hiện nay.
  10.000+
 • Cách sửa lỗi văng game, treo logo khi chơi Rules Of Survival

  🖼️
  Nếu yêu thích và đang chơi Rules Of Survival nhưng thường xuyên bị văng khỏi game, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây của Download.com.vn.
  100.000+
 • Cách chuyển tài khoản Rules of Survival nhanh chóng

  🖼️
  Cũng bởi Rules of Survival khi chơi lần đầu tiên sẽ không cần đăng ký tài khoản, mà vào chơi được luôn. Do đó, nhiều người không biết cách liên kết tài khoản của mình, khi chuyển sang chơi trên máy tính hoặc điện thoại khác không biết phải làm thế nào?
  10.000+
 • Cách Bật/Tắt tính năng leo tường trong Rules Of Survival

  🖼️
  Trong bản cập nhật ngày 2/1/2019, Rules Of Survival đã thêm tính năng leo tường, giúp người chơi vượt qua những bức tường cao một cách dễ dàng. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, khi hướng mặt tới bức tường, nhấn nút nhảy sẽ tự động kích hoạt động tác leo tường.
  1.000+
 • Cách kết bạn chơi game PUBG Mobile

  🖼️
  Các game online luôn có chế độ kết bạn để giúp người chơi có thêm lựa chọn trong việc trải nghiệm game, PUBG cũng vậy! Chúng ta có thể kết bạn trên PUBG và cùng bạn bè trải nghiệm game sinh tồn hay nhất hiện nay này.
  10.000+
 • Cách chỉnh Rules Of Survival để chơi mượt nhất

  🖼️
  Ai cũng biết rằng trong Rules Of Survival, kỹ năng cá nhân của bạn sẽ là phần quyết định để xem bạn có dành chiến thắng hay không, nhưng có một yếu tố khác không kém phần quan trọng để có thể giúp bạn sống sót đến cuối cùng của game, đó là đồ họa trong gam
  10.000+