Phim Trung Quốc Hội Người Nghiện Gội Đầu

Hội Người Nghiện Gội Đầu (Miss Shampoo) là hành động hài hước của Trung Quốc sẽ chính thức ra rạp ngày 18/8/2023 với câu chuyện tình yêu của cặp đôi tạo mẫu tóc và chàng trai có xuất thân giang hồ.

Hội Người Nghiện Gội Đầu
Hội Người Nghiện Gội Đầu

Nội dung phim Hội Người Nghiện Gội Đầu

Hội Người Nghiện Gội Đầu – Miss Shampoo xoay quanh cuộc sống đầy mạo hiểm của một trùm băng đảng, người đã bị đối thủ truy sát. Để thoát khỏi cái gọi là cái chết chờ đợi, anh ta buộc phải lẩn trốn và tìm nơi trú ẩn an toàn. Và rồi, ông tìm thấy một tiệm cắt tóc gội đầu yên bình. Tại đây, anh ta gặp một cô học việc trẻ, người đã tỏ ra vô cùng quan tâm và giúp đỡ anh trong những thời điểm khó khăn. Cô ấy đã không chỉ giữ mạng sống của anh mà còn trở thành niềm hy vọng cho tương lai. Những ngày tháng trôi qua trong tiệm cắt tóc đã làm nảy sinh một tình cảm đặc biệt giữa hai người.

Nhưng cuộc sống không bao giờ dễ dàng. Anh trùm băng đảng phải đối diện với một quyết định khó khăn: tiếp tục theo đuổi tình yêu của đời mình hay thực hiện nhiệm vụ trả thù. Anh đã phải đối mặt với những đánh đổi và quyết định cuối cùng sẽ dựa vào lòng trái tim anh. Trong quá trình tiếp xúc với những đàn em tính nóng của mình, anh quyết định bắt họ đến tiệm cắt tóc để cô học việc có thể thực hành cắt tóc. Đây là cách anh muốn báo đáp và chứng minh rằng không chỉ tình yêu mới là điều quan trọng, mà còn là khả năng tha thứ và trở thành người tốt hơn.

Lịch chiếu phim Hội Người Nghiện Gội Đầu

  • Phim Hội Người Nghiện Gội Đầu sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 18/08/2023.

Thông tin phim Hội Người Nghiện Gội Đầu

  • Thời lượng: 120 phút
  • Diễn viên: Xuân Phong, Tống Vân Hoa, Kha Chấn Đông, Thái Xương Hiến, Ứng Lãng Phong,...
  • Đạo diễn: Cửu Bả Đao
  • Năm phát hành: 18/08/2023

Trailer phim Hội Người Nghiện Gội Đầu

  • 90 lượt xem
👨 Tiểu Hy Cập nhật: 16/08/2023
Xem thêm: Hội Người Nghiện Gội Đầu
Sắp xếp theo