Mẹo kiếm Candy miễn phí trong Pokémon Go

  • 5 Đánh giá

Candy (kẹo) là nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình tiến hóa hoặc tăng sức mạnh cho Pokemon. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý Candy kiếm được từ dòng Pokemon nào thì chỉ dùng được cho dòng Pokemon đó thôi nhé!

Số lượng Candy dùng để tiến hóa cho mỗi loại Pokemon cũng khác nhau, càng loại Pokemon mạnh càng cần nhiều Candy để tiến hóa. Vậy làm thế nào để kiếm Candy trong Pokémon GO? Kiếm Candy bằng cách nào? Là câu hỏi biết bao game thủ đang băn khoăn tìm lời giải đáp.

Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Download.vn để nhanh chóng kiếm thật nhiều Candy:

Cách kiếm Candy trong Pokémon Go hiệu quả

1. Bắt Pokemon:

Cách kiếm Candy đơn giản và nhanh nhất là chăm chỉ dạo quanh khắp phố phường, bắt thật nhiều Pokemon. Mỗi lần bắt Pokemon sẽ được thưởng 3 Candy, như đã nói ở trên Pokemon loại nào sẽ thu được Candy loại đó. Cố gắng bắt tất cả Pokemon bạn gặp được nhé, nếu lo thiếu Pokeball để ném chúng thì có thể tham khảo mẹo kiếm Pokeball miễn phí nhé.

Bắt Pokemon để kiếm CandyPokemon sau khi bắt được

2. Chuyển hóa Pokemon:

Khi đã bắt được rất nhiều Pokemon rồi hãy kiểm tra xem những Pokemon nào trùng nhau, đem đổi cho giáo sư Willow lấy Candy nhé. Mỗi lần đổi Pokemon bạn sẽ thu về được 1 Candy, cho dù ở bất kỳ dạng tiến hóa nào. Đồng thời, sẽ không thể phục hồi lại được Pokemon vừa đổi đó, nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi quyết định có chuyển hóa Pokemon hay không nhé.

Còn vẫn muốn chuyển hóa Pokemon thì nhấn vào biểu tượng Pokeball ở màn hình chính, rồi nhấn tiếp vào Pokémon. Sau đó chọn loại Pokemon muốn chuyển hóa.

Giao diện chính PokemonPokemonChọn Pokemon

Tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình, chọn Transfer. Sau đó, nhấn Yes để xác nhận chuyển hóa. Quá trình Transfer thành công, sẽ xuất hiện thông báo số lượng kẹo Candy thu được, Pokemon sau khi chuyển hóa sẽ biến mất khỏi danh sách.

Nhấn vào MenuChuyển hóa PokemonXác nhận chuyển hóa

Để hiểu rõ hơn cách chuyển hóa Pokemon các bạn có thể tham khảo đoạn video dưới đây:

3. Ấp trứng Pokemon:

Khi ấp trứng bạn cũng nhận được Candy, tùy vào loại Pokemon mới nở. Trứng có thể tìm thấy ở các điểm Pokestop, mua trong shop hoặc hoàn thành những nhiệm vụ có phần thưởng là trứng. Sau đó ấp, đợi trứng nở để nhận Candy miễn phí.

Ấp trứng

4. Tham gia vào Gym:

Khi tham gia vào Gym bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được Candy. Ngoài ra, còn nhận được cả XP, Pokecoin, Stardust và điểm uy tín nữa.

Muốn sở hữu những Pokemon cực ngầu, cực mạnh bạn cần tích lũy thật nhiều Candy để tiến hóa chúng. Candy không dễ kiếm lại không thể mua được nên khi đã có trong tay Candy bạn cũng cần tính toán, cân nhắc sử dụng sao cho thật hợp lý nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 7.839 lượt xem
Cập nhật: 22/08/2019
0 Bình luận
Sắp xếp theo