Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng Cách viết đơn xin việc ngành xây dựng

Đơn xin việc Kỹ sư xây dựng gồm 3 mẫu mà Download.vn đăng tải dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện đơn xin việc viết tay chuẩn, đúng yêu cầu, thu hút nhà tuyển dụng.

Đơn xin việc Kỹ sư xây dựng là biểu mẫu được dùng để xin việc, ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng dành cho các bạn học chuyên ngành kỹ sư xây dựng tham khảo để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc của mình. Các bạn cần lưu ý đơn xin việc viết tay yêu cầu sự cẩn thận và chính xác. Chính vì vậy các bạn hãy kiểm tra chính tả và ngữ pháp kỹ lưỡng trước khi gửi đơn. Vậy dưới đây là TOP 3 mẫu đơn xin việc ngành xây dựng chi tiết nhất mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Đơn xin việc Kỹ sư xây dựng - Mẫu 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

---------o0o---------

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: .........................................................................

Tên tôi là:..............................................................................................................................

Sinh năm:..............................................................................................................................

Địa chỉ:..............................................................................................................................

Số CMND/CCCD: ................................. Cấp ngày:.............................................................

Hiện cư trú tại:.......................................................................................................................

Trình độ văn hóa: .................................. Ngoại ngữ:.............................................................

Nghề nghiệp chuyên môn:........................................................................................................

Ngành:....................................................................................................................................

Hiện tôi đang làm ................................... Nhưng vì một vài lí do cá nhân tôi muốn tìm một công việc khác phù hợp với năng lực của bản thân hơn.

Theo nhu cầu tuyển dụng của quý công ty tôi làm đơn này xin được ứng tuyển tại quý công ty.

Nếu được ứng tuyển tôi xin cam đoan hoàn thành tốt công việc được giao và thực hiện tốt các chính sách cũng như những quy định của công ty đề ra.

Tôi hy vọng quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc.

Xin chân thành cảm ơn!

................, ngày....tháng....năm.....

Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Đơn xin việc Kỹ sư xây dựng - Mẫu 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------o0o---------

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi: .........................................................................

Tên tôi là:..............................................................................................................................

Sinh năm:..............................................................................................................................

Địa chỉ:..............................................................................................................................

Theo thông tin trên các trang website tìm kiếm việc làm, tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Kỹ sư xây dựng mà Quý công ty đang có nhu cầu.

Sau khi tốt nghiệp khóa Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường ĐH .............................., tôi làm việc ở vị trí Kỹ sư xây dựng tại công ty xây dựng ....................... 2 năm với nhiệm vụ là bóc tách hồ sơ tháo dỡ, thực hiện nghiệm thu thanh quyết toán, lập hồ sơ dự toán cho các công trình.

Từ năm 2012 đến nay tôi làm việc ở vị trí Giám sát với nhiệm vụ là giám sát thiết kế, giám sát các công trình hạ tầng, dân dụng, chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật các dự án, phân công và đôn đốc nhân công, kiểm tra và báo cáo tiến độ công trình cho Giám đốc dự án.

Hiện tại tôi đã có chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình, chứng chỉ tiếng Anh Toeic 5.50, sử dụng thành thạo các phẩn mềm văn phòng, AutoCad 2D&3D, các chương trình tính toán kết cấu (SAP,SACS, STAAD PRO…).

Tôi là người trung thực, có trách nhiệm trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc. Quý công ty có thể rõ hơn khả năng và kinh nghiệm làm việc của tôi trong hồ sơ đính kèm cũng như các dự án mà tôi đã tham gia.

Mong muốn được học hỏi, công hiến sức lực vào sự phát triển, Tôi hy vọng Quý công ty xem xét, tiếp nhận tạo cơ hội cho tôi được tham gia làm việc. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:....................................

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

................, ngày....tháng....năm.....

Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Đơn xin việc ngành xây dựng mới ra trường

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------o0o------

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: ………………………………………………………

Tên tôi là …………, sinh năm………. Tốt nghiệp……… tháng….năm …….., đạt loại …….

Từ tháng …. năm ………. đến khi tốt nghiệp tôi thực tập và làm đồ án tại Phòng Thiết …………..

Trong thời thực tập và làm đồ án tại Phòng Thiết kế Công ty B/nhà máy B tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu các thiết kế dự án A, B, C, tìm hiểu các tiêu chuẩn qui phạm DNV, API, VR ..... và làm đồ án "Thiết kế công trình X". Với sự nỗ lực cố gắng, tìm tòi học hỏi của bản thân cùng với sự hỗ trợ của các kỹ sư hướng dẫn, tôi đã nắm bắt được các kiến thức chuyên nghành và các yêu cầu đối với một kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực dầu khí (thiết kế, thi công giàn khoan, đường ống bờ, biển…).

Về ngoại ngữ, tôi đã có chứng chỉ trình độ trung cấp Tiếng Anh, hiện tại có thể đọc và nghiên cứu các tiêu chuẩn nước ngoài, làm việc, giao tiếp tốt với các đồng nghiệp nước ngoài phụ vụ cho công việc.

Về tin học, tôi sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng, AutoCAD 2&3D, các chương trình tính toán kết cấu (SAP, SACS, STAADPRO,…), hiểu biết về hệ điều hành Windows, mạng máy tính. Ngoài ra, tôi có thể tự tìm hiểu và sử dụng các phần mềm mới, lập chương trình trên môi trường Windows, AutoCAD, MathCAD.

Nguyện vọng của tôi là một việc làm có thu nhập để ổn định cuộc sống trước mắt và lâu dài, đồng thời có điều kiện thực tế để phát huy được kiến thức của mình. Được biết do nhu cầu công việc Quí công ty cần tuyển thêm kỹ sư kết cấu vào làm việc tại Phòng thiết kế kỹ thuật.
Xuất phát từ nguyện vọng của bản thân, xét năng lực và kinh nghiệm có được, tôi mạnh dạn làm đơn này (kèm theo hồ sơ) và mong muốn được nhận vào làm việc lâu dài tại công ty. Tôi tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhất các công việc được giao.

Rất mong nhận được sự quan tâm xem xét và tiếp nhận của quí Ông.

................, ngày....tháng....năm.....

Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Cách viết đơn xin việc ngành xây dựng

1. Thông tin cá nhân: Bắt đầu bằng việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn dễ dàng. Đảm bảo rằng thông tin này được viết rõ ràng và dễ đọc.

2. Ngày viết đơn: Ghi ngày bạn viết đơn. Điều này cho thấy sự chú trọng và tính chính xác của bạn.

3. Người nhận: Ghi tên và chức danh của người nhận đơn xin việc. Nếu bạn không biết tên cụ thể, hãy ghi “Quản lý nhân sự” hoặc “Bộ phận tuyển dụng”.

4. Thư gửi: Bạn nên bắt đầu đơn xin việc bằng một lời chào lịch sự như “Kính gửi anh/chị” hoặc “Thưa ngài”. Đây là phần để tạo sự kết nối và tôn trọng với người đọc.

5. Lý do xin việc: Trình bày rõ ràng về lý do bạn quan tâm đến vị trí kỹ sư xây dựng và tại sao bạn muốn làm việc tại công ty đó. Liệt kê những kỹ năng hoặc kiến thức đặc biệt mà bạn đã học được trong quá trình học tập hoặc thực tập, và làm thế nào nó sẽ giúp bạn trong công việc kế toán.

6. Trình bày về học vấn và kinh nghiệm: Đưa ra thông tin về bằng cấp của bạn, chẳng hạn như bằng Cử nhân, bằng Cao học hoặc các khóa đào tạo liên quan khác. Nếu bạn có kinh nghiệm làm thực tập hoặc làm việc tại các công ty khác, hãy nêu rõ những vị trí và nhiệm vụ mà bạn đã đảm nhận.

7. Kỹ năng và khả năng: Liệt kê những kỹ năng xây dựng mà bạn đã học được

8. Kết luận: Kết thúc đơn xin việc bằng một lời cảm ơn và khẳng định sẵn sàng tham gia phỏng vấn để có thể trao đổi thêm thông tin và thể hiện ý kiến của bạn về vị trí và công ty.

9. Ký tên: Kết thúc đơn xin việc bằng việc ký tên của bạn dưới phần kết thúc.

Chia sẻ bởi: 👨 Trịnh Thị Thanh
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 1.941
  • Lượt xem: 5.875
  • Dung lượng: 137,8 KB
Liên kết tải về
Sắp xếp theo