Kinh nghiệm chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Tham gia vào trò chơi Feeding Frenzy - Cá lớn nuốt cá bé người chơi sẽ được hóa thân thành chú cá nhỏ giữa lòng đại dương mênh mông, cũng tại đây bạn sẽ phải học cách sinh tồn để chống lại những con cá to nguy hiểm trong lòng đại dương.

Tải Feeding Frenzy tại đây.

Tải Feeding Frenzy cho Mac tại đây.

Tuy trò chơi Cá lớn nuốt cá bé ra đời rất lâu rồi nhưng vẫn làm mê hoặc người chơi bởi vẻ đẹp hùng vĩ của lòng đại dương, cùng quy luật sinh tồn khắc nghiệt trong trò chơi nên càng chơi càng càng cảm thấy hấp dẫn. Lối chơi có vẻ khá đơn giản, nhưng làm thế nào để vượt qua được thật nhiều level, sống sọt được thật lâu thì quả là không hề đơn giản chút nào? Vậy mời các bạn cùng tham khảo mẹo nhỏ dưới đây để dễ dàng chinh phục tựa game Feeding Frenzy:

Mẹo chinh phục trò chơi Cá lớn nuốt cá bé:

Bắt đầu vào trò chơi bạn sẽ được điều khiển chú cá bé nhỏ của mình bơi lội khắp lòng đại dương mênh mông, ăn những con cá bé để tồn tại nhưng nhớ phải tránh xa những con cá lớn hơn nhé. Không thì chúng sẽ ăn thịt bạn đấy! Ban đầu bạn sẽ được cấp 3 mạng, nếu để bị chết 3 mạng đó thì bạn sẽ bị thua đấy.

Kinh nghiệm chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Và cứ thế đến một lúc nào đó chú cá nhỏ bé của bạn sẽ "lên đời" và có thể ăn được những con cá to hơn mà trước đây nhìn thấy phải "bỏ trốn". Qua 2 lần "lên đời" bạn sẽ vượt qua được level, càng về sau mức độ chơi càng khó, càng nhiều nguy hiểm "rình rập" khiến người chơi phải có kinh nghiệm chơi thì mới có thể vượt qua được.

Mẹo nâng cao kỹ năng chơi game Cá lớn nuốt cá bé:

  • Ăn thật nhiều loài cá nhỏ hơn mình để lớn hơn, chú ý thao tác càng nhanh càng tốt.
  • Đừng để cá lớn hơn nuốt bạn sẽ bị trừ điểm và giảm số mạng xuống.
  • Ăn ngọc trai trong những vỏ sò thì điểm số nhiều hơn ăn cá.
  • Ăn 1 up thì được tặng thêm 1 mạng.
  • Ăn sao biển để có thêm điểm.
  • Để ý đến những vật phẩm để tăng sức mạnh.
  • Tham gia các màn thưởng có nàng tiên cá.
  • Hết sức chú ý để tránh ăn phải những thứ có độc.

Kinh nghiệm chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Chú ý tận dụng những vật phẩm hỗ trợ mà chúng tôi gợi ý phía trên để tăng thêm cơ hội sống sót. Chính vì có rất nhiều loài cá xuất hiện từ những chú cá tí hon cho tới những con cá mập, cá voi hung hãn, khung cảnh thì cũng được thay đổi theo mỗi màn chơi khiến người chơi không bị nhàm chán. Ngoài ra, bạn còn phải đối mặt với cả bom mìn dưới đại dương càng khiến trò chơi thêm hấp dẫn.

Cách chơi thì không có gì phức tạp cả, mà điều quan trọng nhất là các bạn phải nhanh tay, nhanh mắt để nâng cao kỹ năng chơi. Đây quả thực là game tuyệt vời giúp mọi người giải trí sau những giờ làm việc cũng như học tập căng thẳng. Hãy tải Feeding Frenzy về để thám hiểm dưới lòng đại dương mênh mông, "săn" được thật nhiều cá và "lên đời" thật nhanh bạn nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm đoạn video hướng dẫn chơi Feeding Frenzy:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 5.920 lượt xem
Cập nhật: 24/04/2015
Xem thêm: Feeding Frenzy
Sắp xếp theo