Hướng dẫn xem phim 7 viên ngọc rồng phụ đề tiếng Việt trên Anime 247

7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) là bộ phim hoạt hình anime được nhiều người yêu thích. Bộ phim này, được công chiếu vào năm 1986 và bám sát vào nội dung gốc của bản truyện tranh được xuất bản vào năm 1984. Hiện nay,chúng ta có thể xem nội dung của bộ phim này tại các trang web hoặc ứng dụng xem phim trực tuyến.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người các bước để xem bộ phim này trên ứng dụng Anime 247 có phụ đề Tiếng Việt. Đây là một ứng dụng xem phim trực tuyến dành cho những ai thích xem thể loại phim hoạt hình anime, tại đây có hàng trăm bộ phim hoạt hình với nội dung hấp dẫn cho chúng ta cùng xem. Sau đây, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn xem phim 7 viên ngọc rồng trên ứng dụng Anime 247.

I. Giới thiệu về phim 7 viên ngọc rồng

7 viên ngọc Rồng (Dragon Ball) là một tác phẩm truyện tranh của Nhật Bản và quen thuộc và gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Tác phẩm này được sáng tác bởi tác giả Toriyama Akira, cuốn truyện tranh đầu tiên được xuất bản vào năm 1984 và phim hoạt hình được công chiếu vào năm 1986.

Nội dung của câu chuyện này kể về thời gian tầm sư võ nghệ của cậu bé Son Goku từ lúc bé đến khi trưởng thành. Trong chuyến hành trình phiêu lưu của mình, cậu bé đã gặp gỡ và kết bạn với nhiều người, nhưng cũng phải đối phó với nhiều kẻ địch và sưu tầm được những viên ngọc rồng để có được điều ước từ rồng thiêng.

Ngoài ra, không chỉ có phiên bản Dragon Ball, mà còn có rất nhiều series khác như: Dragon Ball Z, Dragon Ball GT, Dragon Ball đặc biệt, Dragon Ball Kai, Dragon Ball Super,...

II. Hướng dẫn xem 7 viên ngọc rồng trên ứng dụng Anime 247

Sau đây, là các bước thực hiện để xem bộ phim nay có phụ đề Tiếng Việt trên ứng dụng Anime 247, nếu như điện thoại của bạn chưa có ứng dụng này thì hãy ấn vào nút tải phía dưới đây để download ứng dụng về máy.

Tải Anime 247 trên Android

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm bộ phim.

Bước 2: Nhập từ khóa 7 viên ngọc rồng hoặc Dragon Ball.

Bước 3: Chạm vào nút phát hình tam giác để bắt đầu xem tập đầu của bộ phim.

Nhấn vào biểu tượng kính lúp Nhập từ khóa 7 viên ngọc rồng Ấn nút phát hình tam giác

Bước 4: Ở màn hình xem phim, ấn vào màn hình để hiển thị các nút điều chỉnh. Trong đây, chúng ta có thể tua nhanh, tua ngược 10 giây và tạm dừng phát bằng các nút ở giữa màn hình điện thoại.

Ấn các nút điều chỉnh

Bước 5: Nhấn vào nút 480 để điều chỉnh chất lượng của phim.

Điều chỉnh chất lượng phim

Bước 6: Chạm vào mục ô hình vuông ở góc bên phía trên màn hình, để chọn tập phim mà bạn muốn xem.

Chọn tập phim mà bạn muốn xem

Bước 7: Ấn vào nút 1.0X, rồi chọn tốc độ xem phim.

Chọn tốc độ phim

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 6.052 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 24/08/2020
Xem thêm: Anime 247 7 viên ngọc rồng
Sắp xếp theo