Hướng dẫn tải, trải nghiệm Pokemon Unite sớm ở Việt Nam

  • 2 Đánh giá

Pokemon Unite là tựa game MOBA của Nintendo mới ra mắt và được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Game lấy cảm hứng từ các Pokemon với các bộ kỹ năng khác nhau cùng chiến đấu trong một bản đồ thời gian thực. Ở thời điểm hiện tại, game mới chỉ cho phép đăng ký tải ở khu vực Canada. Trong bài viết sau, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tải trước Pokemon Unite để trải nghiệm sớm tựa game hấp dẫn này.

Hướng dẫn tải, trải nghiệm Pokemon Unite sớm ở Việt Nam

Đầu tiên, để có thể đăng ký tải game Pokemon Unite sớm các bạn cần chuyển vùng của Google Play sang khu vực Canada. Vì tựa game này sẽ ra mắt bản beta ở Canada trước tiên trên hệ điều hành Android, sau đó mới phát hành chính thức phiên bản quốc tế ở các quốc gia khác.

Để chuyển vùng Google Play, đầu tiên các bạn cần tải một ứng dụng VPN để thay đổi IP sang quốc gia là Canada. Ví dụ ở đây chúng ta sẽ dùng ứng dụng Touch VPN.

Tải Touch VPN cho Android

Sau khi tải và cài đặt, hãy mở Touch VPN lên, sau đó nhấn vào nút Best Choice

Trong bảng danh sách server hiện ra, các bạn nhấn chọn quốc gia Canada.

Nếu kết nối thành công, màn hình sẽ hiện ra như bên dưới.

Sau khi đã kết nối VPN tới máy chủ Canada, các bạn vào Google Play, nhấn chọn nút tùy chọn ở góc trên bên trái (nút hình 3 dấu trừ), sau đó chọn Tài khoản.

Trong phần Tùy chọn, hãy kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy mục Chuyển sang cửa hàng Play ở Canada. Nhấn chọn nút Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Thông báo chuyển vùng hiện ra, các bạn nhấn đồng ý.

Lưu ý: Việc chuyển vùng có thể được thực hiện trong tối đa 24h, các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sau khi chuyển vùng xong, các bạn hãy tìm kiếm từ khóa Pokemon Unite trong cửa hàng. Ở phần kết quả tìm kiếm phía dưới, các bạn sẽ tìm thấy game Pokemon UNITE.

Nhấn chọn nút Pre-register sau đó chọn Install when available để tiến hành đăng ký tải game.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 901 lượt xem
👨 Winter V Cập nhật: 22/02/2021