Hướng dẫn khóa tài khoản FIFA Online 4

  • 1 Đánh giá

Để nâng cao tính khả năng bảo mật tài khoản và đảm bảo quyền lợi cho các người chơi của FIFA Online 4, thì mới đây hệ thống của game này đã chính thức cho ra mắt website Khóa tài khoản FIFA Online 4 khẩn cấp. Từ bây giờ, chúng ta có thể tự khóa tài khoản của mình chỉ với vài thao tác thật đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên các người chơi cần phải lưu ý rằng, nếu muốn sử dụng tính năng này trong trường hợp thật sự cần thiết. Nếu cần mở lại tài khoản thì bạn hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Garena để được tư vấn. Sau đây sẽ là các bước thực hiện khóa tài khoản FIFA Online 4.

Tải FIFA Online 4 trên Windows

Tải FIFA Online 4 trên Android Tải FIFA Online 4 trên iOS

Hướng dẫn khóa tài khoản FIFA Online 4

Bước 1: Để khóa tài khoản thì trước tiên người chơi hãy truy cập vào trang địa chỉ trang web https://khoatk.fo4.garena.vn và đăng nhập tài khoản Garena.

Đăng nhập tài khoản Garena

Bước 2: Nhập họ tên người khóa.

Chú ý: Họ tên người khóa không nhất thiết phải đúng với họ tên đăng ký tài khoản FIFA Online 4, tuy nhiên cần phải dùng tên thật để hệ thống còn xác minh.

Bước 3: Điền số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản Garena, rồi ấn vào nút Gửi mã. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP vào tin nhắn điện thoại cho bạn.

Điền thông tin tài khoản

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn điện thoại, sau đó nhập mã xác thực vào ô mã OTP, rồi bấm nút Xác nhận.

Chú ý:

  • Mã OTP sẽ hết hạn sau 5 phút.
  • Mỗi ngày, bạn chỉ nhận được tối đa 5 mã OTP
  • Thời gian tối thiểu giữa các lần gửi mã OTP là 15 phút.

Kiểm tra tin nhắn và nhập mã xác thực

Bước 5: Lúc này, khi tài khoản đã được khóa, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Khóa tài khoản thành công”. Khi đó tài khoản FIFA Online 4 của bạn sẽ không thể truy cập vào được nữa.

Khóa tài khoản FIFA Online 4 thành công

Để mở lại tài khoản thì người chơi vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena qua website: https://hotro.garena.vn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 19/08/2020
  • 244 lượt xem
Xem thêm: FIFA Online 4
0 Bình luận
Sắp xếp theo