Cách nhập code và nhận giftcode Fifa Online 4

  • 4 Đánh giá

Fifa Online 4 là một trò chơi quản lý bóng đá vô cùng hấp dẫn trên PC và được đông đảo người hơi ưa thích. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code và nhận code của Fifa Online 4, giúp các bạn có thể dành được nhiều phần quà giá trị trong game. 

Cách nhập code và nhận giftcode Fifa Online 4

Cách nhập code Fifa Online 4

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang: https://coupon.fo4.garena.vn/

Trong cửa sổ hiện ra, hãy nhập code của bạn vào ô NHẬP CODE CỦA BẠN Ở ĐÂY sau đó nhấn nút xác nhận. Ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của Garena. Lúc này hãy đánh tên và tài khoản Garena của bạn vào để đăng nhập. 

Đăng nhập Garena

Nếu đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được các phần quà trong giftcode. Công việc bây giờ chỉ là vào game và nhận thưởng là xong. 

Cách nhận code Fifa Online 4

Có một số cách cơ bản để các bạn có thể nhận được Giftcode trong Fifa Online 4 như sau:

  • Nhận code bằng cách theo dõi bảng tin trên trang chủ của game tại địa chỉ: https://fo4.garena.vn/tin-tuc. Đây là nơi nhà phát hành cung cấp những ưu đãi và tất nhiên là sẽ có những event tặng code dành cho các game thủ. 
  • Nhận code bằng cách theo dõi Fanpage của Fifa Online 4: https://www.facebook.com/officialfo4vn/. Fanpage Facebook của Fifa Online 4 là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động, event giúp người chơi có thể nhận quà, nhận khuyến mãi và tất nhiên là bao gồm cả giftcode. Hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ nhé. 
  • Nhận code bằng cách tham gia nhóm Fifa Online 4 VN: https://www.facebook.com/groups/Garena.FIFAOnline4.VN/. Đây là group sinh hoạt chính thức của cộng đồng ưa thích Fifa Online 4. Ngoài việc có thể nhận giftcode từ admin của group, bạn còn có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những người chơi khác cũng như giao lưu và kết bạn. 
  • Nhận code thông qua một số cửa hàng cung cấp dịch vụ Internet. Với độ phủ sóng và ưa chuộng của mình, đã có rất nhiều quán net, game house... ký hợp đồng để cung cấp dịch vụ đặc biệt cho FIFA Online 4. Điều này đồng nghĩa với việc những địa điểm này sẽ được nhà phát hành ưu ái và tặng rất nhiều giftcode qua các lần sự kiện. Nếu may mắn, bạn cũng sẽ tặng miễn phí code khi tham gia chơi tại những địa điểm này. 

Chúc các bạn nhận được nhiều giftcode FIFA Online 4 nhé!

Cập nhật: 03/04/2021
  • 9.222 lượt xem
Xem thêm: FIFA Online 4