Hướng dẫn hủy follow trên TikTok nhanh nhất

  • 1 Đánh giá

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Cũng giống như những mạng xã hội khác, thì ứng dụng này cũng cho phép chúng ta theo dõi tài khoản hoạt động của những tài khoản khác. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cảm thấy khác phiền phức vì hay nhận được thông báo từ các tài khoản mình đã theo dõi, hoặc những tài khoản không tương tác với mình mỗi khi đăng tải video lên TikTok.

Chính vì vậy, để giúp cho các bạn có thể giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu hai cách để hủy bỏ theo dõi tài khoản khác trên TikTok, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Hướng dẫn hủy follow 1 tài khoản xác định trên TikTok
  • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên. Sau đó, truy cập vào trang cá nhân của tài khoản TikTok mà bạn muốn hủy bỏ theo dõi.

  • Bước 2: Tại trang cá nhân của tài khoản mình hủy follow, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở phía dưới ảnh đại diện.

    <p><strong>Bước 2: </strong>Tại trang cá nhân của tài khoản mình hủy follow, nhấn vào <strong>biểu tượng
  • Bước 3: Khi đã hủy bỏ theo dõi tài khoản thành công, thì trên trang cá nhân sẽ hiển thị thêm nút Follow.

    <p><strong>Bước 3: </strong>Khi đã hủy bỏ theo dõi tài khoản thành công, thì trên trang cá nhân sẽ hiển
Hướng dẫn hủy theo dõi nhiều tài khoản trên TikTok
  • Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng TikTok khi này, ấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.

  • Bước 2: Ở trang cá nhân TikTok của mình khi này, hãy chạm vào mục Đang follow.

    <p><strong>Bước 2: </strong>Ở trang cá nhân TikTok của mình khi này, hãy chạm vào mục <strong>Đang follow.</strong></p>
  • Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ những tài khoản TikTok mà mình đã follow, nhấn vào nút Đang follow ở phía bên phải tài khoản mà mình muốn hủy theo dõi.

    <p><strong>Bước 3: </strong>Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ những tài khoản TikTok mà mình
  • Bước 4: Sau khi đã hủy theo dõi thành công, thì phía bên phải tài khoản TikTok sẽ xuất hiện nút Follow.

    <p><strong>Bước 4: </strong>Sau khi đã hủy theo dõi thành công, thì phía bên phải tài khoản TikTok sẽ

Trên đây sẽ là các cách để hủy theo dõi tài khoản trên TikTok, hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng bất kỳ tài khoản nào mà mình không muốn theo dõi nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 26 lượt xem
Chia sẻ bởi: 👨 Tiểu Ngọc
Xem thêm: TikTok