Mạng xã hội

 • Hướng dẫn tạo chú ý bài đăng lên Story Instagram 🖼️
  Hiện tại người dùng có thể thêm nhãn dán để tạo chú ý cho Bản tin của mình, để khi người khác nhấn vào nhãn dán thì có thể đi tới bài viết đã chia sẻ lên Story. Sau đây, Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn chèn sticker cho bài đăng chia sẻ Story Instagram.
 • Hướng dẫn vẽ lên ảnh, video trên Story Instagram 🖼️
  Để giúp cho mọi người có thể tạo những nét vẽ ấn tượng lên hình ảnh, video trên Bản tin Instagram một cách đơn giản và dễ dàng, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn vẽ lên ảnh, video trên Story Instagram, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn quay video đôi Remix trên Instagram Reels 🖼️
  Tính năng Remix trên Instagram Reels giống với chức năng Duet trên TikTok, cho phép người dùng quay và ghép video của mình với video của người khác. Sau đây, Download.vm mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn quay video đôi Remix trên Instagram Reels.
 • Hướng dẫn sử dụng tính năng Instagram Reel tạo video 🖼️
  Instagram Reel là một tính năng vô cùng hữu ích trên Instagram, khi cho phép người dùng tạo video với độ dài khoảng 30 giây và có giao diện gần giống với ứng dụng TiKTok. Hôm nay, Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Instagram Reel tạo video.
 • Hướng dẫn tạo chữ cầu vồng trên Story Instagram 🖼️
  Để giúp cho mọi người dễ dàng viết chữ màu sắc cầu vồng lên Story Instgram của mình, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tạo chữ cầu vồng trên Story Instagram, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn tắt thông báo trên Instagram 🖼️
  Để giúp cho mọi người có thể chặn bỏ thông báo từ Instagram một cách đơn giản và dễ dàng, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tắt thông báo trên Instagram, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn tìm lại quảng cáo đã xem trên Instagram 🖼️
  Để biết được trong thời gian sử dụng Instagram mình đã theo dõi quảng cáo nào, thì hôm nay Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tìm lại quảng cáo đã xem trên Instagram.
 • Hướng dẫn xem lại, khôi phục Story đã xóa trên Instagram 🖼️
  Nếu bạn chưa biết làm thế nào để lấy lại được Tin mà mình đã xóa trên Instagram thì sau đây, Download.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn xem, khôi phục Story đã xóa trên Instagram.
 • Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện Instagram 🖼️
  Nếu bạn là một người mới sử dụng Instagram và vẫn chưa biết phải làm sao để thay đổi ảnh avatar của mọn, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn đổi ảnh đại diện Instagram trên máy tính và điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn quay video TikTok với hiệu ứng sticker Instagram 🖼️
  Để giúp cho các bạn có thể sử dụng những filter Instagram để quay video TikTok, thì hôm nay Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn quay video TikTok với hiệu ứng sticker Instagram.