Mạng xã hội

 • Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng hình lá cờ Việt Nam trên Instagram 🖼️
  Để giúp cho các bạn có một tấm hình thật ấn tượng với hiệu ứng chụp ảnh tự sướng này và đăng lên trên Instagram, Facebook,.... Thì hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng hình lá cờ Việt Nam trên Instagram, mời các bạn cùng đón xem.
 • Clubhouse: Cách để gặp gỡ những người bạn mới 🖼️
  Clubhouse là một nền tảng giao tiếp mới ra mắt nhưng đã được người dùng khắp thế giới đánh giá cao. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng kết bạn trên Clubhouse.
 • Hướng dẫn hạn chế, bỏ hạn chế tài khoản Instagram 🖼️
  Hiện nay, Instagram đã cho phép người dùng hạn chế bất kỳ tài khoản Instagram khác. Hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn hạn chế, bỏ hạn chế tài khoản Instagram, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Cách ẩn số lượt like trên Instagram và Facebook 🖼️
  Sau nhiều năm thử nghiệm, cuối cùng, giờ bạn đã có cách ẩn số lượt Like hiện trên Facebook và Instagram. Dưới đây là cách ẩn lượt thích trên Instagram và Facebook.
 • Hướng dẫn tạo ảnh đại diện TikTok trong suốt 🖼️
  Nếu bạn cũng đang muốn tạo một bức ảnh avatar TikTok trong suốt thật ấn tượng nhưng lại không biết phải làm thế nào. Thì hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tạo ảnh đại diện TikTok trong suốt, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn làm video trend ăn mày trên TikTok 🖼️
  Dạo gần đây khi lướt các trang mạng xã hội thì mọi người thường thấy những video biến hình ăn xin vô cùng ấn tượng của bạn bè. Vì vậy hôm nay, Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn làm video trend ăn mày trên TikTok.
 • Hướng dẫn sử dụng tính năng Stitch TikTok quay video 🖼️
  Stitch TikTok là một tính năng người dùng có thể sử dụng lại các video hoặc đoạn trích từ bất kỳ một video của những người khác trên TikTok, để tạo một video của mình. Sau đây, Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn sử dụng tính năng Stitch TikTok quay video.
 • Hướng dẫn xem lịch sử đổi tên trên Instagram 🖼️
  Hiện nay trên Instagram chúng ta có thể xem được số lần và tên tài khoản mà thần tượng của mình đã đổi trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy hôm nay Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn xem lịch sử đổi tên trên Instagram.
 • Hướng dẫn thả icon cảm xúc vào tin nhắn Zalo 🖼️
  Cũng giống với ứng dụng Facebook Messenger, thì hiện nay Zalo cũng cho phép người dùng thả icon cảm xúc vào bất kỳ nội dung tin nhắn. Sau đây, Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn thả icon cảm xúc vào tin nhắn Zalo PC và điện thoại.
 • Hướng dẫn đổi chủ đề Olivia Rodrigo trong Messenger 🖼️
  Facebook Messenger vừa mới tung ra chủ đề (theme) mới mang màu sắc cực kỳ trẻ trung với tên gọi: Olivia Rordrigo - Sour. Tên của chủ đề này dựa theo cô nàng Olivia Rodrigo đang cực kỳ được ưa thích trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt chủ đề này cho Messenger nhé.