Mạng xã hội

 • Hướng dẫn chụp ảnh Filter con bướm trên Instagram 🖼️
  Hiện nay trên ứng dụng thì phải kể đến hiệu ứng Butterfly (Con bướm). Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viế hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng con bướm trên Instagram, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.
 • Hướng dẫn chụp ảnh hiệu ứng bầm mặt trên Instagram 🖼️
  Bruises là một hiệu ứng chụp ảnh trên Instagram, khiến cho mắt và miệng của mình bị bầm tím như bị đánh. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chụp ảnh hiệu ứng bầm mặt trên Instagram.
 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng “Tết Việt 4.0” trên Instagram 🖼️
  Khi quay video với hiệu ứng Tết Việt 4.0 trên Instagram, thì trên màn hình sẽ hiển thị một khung hình với câu chúc và những đồ vật mang không khí Tết như: Thịt gà, Bánh Chưng, Pháo hoa,... Hôm nay Downloadvn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn quay video Instagram với hiệu ứng “Tết Việt 4.0”.
 • Hướng dẫn quay video TikTok hiệu ứng đồ vật nhảy múa 🖼️
  Mới đây, TikTok đã cho ra mắt thêm hiệu ứng Cartoonify - cho đồ vật nhảy múa vô cùng ấn tượng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn quay video TikTok hiệu ứng đồ vật nhảy múa, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Hướng dẫn chèn phông nền quay video Tik Tok 🖼️
  Hiện tại hiệu ứng quay video chọn phông nền (#GreenScreenScan) đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay, Download.vn sẽ mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chèn phông nền quay video TikTok.
 • Cách xem Facebook nắm giữ thông tin gì về bạn 🖼️
  Facebook biết rất nhiều về bạn. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách xem và tải thông tin cá nhân hiện có trong Facebook của bạn nhé!
 • Cách gửi tin nhắn ký tự trống trên Facebook Messenger 🖼️
  Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các video trên ứng dụng Tik Tok thì chắc hẳn không xa lạ gì với những video quay việc gửi tin nhắn trống trên Facebook Messenger. Sau đây, Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn gửi tin nhắn trống trên Facebook Messenger.
 • Hướng dẫn tải, lưu video trên Zalo trên điện thoại 🖼️
  Ngoài việc cho phép người dùng lưu hình ảnh về, thì chúng ta cũng có thể tải video trên Zalo về điện thoại của mình. hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tải video trên Zalo về điện thoại.
 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng “Dự đoán 2021” trên Instagram 🖼️
  Hiệu ứng “Dự đoán 2021” là một hiệu ứng chụp ảnh, quay video vui nhộn mang tính chất dự đoán về con người của mình trong năm 2021 và được nhiều người sử dụng. Sau đây Download.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn quay video hiệu ứng “Dự đoán 2021” trên Instagram.
 • Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook 🖼️
  Mới đây ứng dụng Facebook đã cài đặt thêm tính năng khôi phục bài viết đã xóa trong mục Lưu trữ của ứng dụng. Sau đây, Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook.