Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

Cách tạo tài khoản Zing MP3

Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc online khá phổ biến cho người Việt trên các thiết bị di động iOS, Android hay Windows Phone. Ngoài việc biết cách sử dụng Zing MP3 hiệu quả để nghe nhạc hay xem video giải trí, người dùng nên đăng ký một tài khoản cá nhân trên Zing để tiện cho việc bình luận, tải nhạc... về thiết bị của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Zing MP3 trên điện thoại di động.

Zing mp3

Cách đăng ký tài khoản Zing MP3 trên di động

Đầu tiên, các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại theo đúng hệ điều hành của máy.

Tải Zing MP3 cho iOSTải Zing MP3 cho Android

Sau khi tải và cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng lên. Ở giao diện chính, nhấn chọn nút quản lý tài khoản ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Lúc này, bạn sẽ có 2 tùy chọn:

  • Đăng nhập bằng Zalo: Nếu chọn phần này các bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Zalo và dùng tài khoản Zalo để đăng nhập vào Zing MP3. Nếu chưa có tài khoản Zalo, các bạn có thể tham khảo bài viết: Đăng ký Zalo, tạo nick Zalo đơn giản nhất trên điện thoại và máy tính. 
  • Đăng nhập bằng số điện thoại: Nếu chọn phần này, các bạn sẽ dùng số điện thoại của mình đăng ký. Các bước đăng nhập bằng số điện thoại hãy xem tiếp phần dưới.

Nhập số điện thoại của bạn sau đó nhấn nút Tiếp theo.

Thực hiện nhắn tin theo cú pháp: zingmp3 sau đó gửi đến số 8089 để nhận mã OTP kích hoạt tài khoản. Các bạn bắt buộc phải thực hiện việc nhắn tin này mới lấy được mã xác thực. Sau khi có mã chỉ cần nhập vào để hoàn thành việc đăng ký tài khoản Zing MP3.

Với tài khoản đã đăng nhập, người dùng Zing MP3 có thể trải nghiệm dịch vụ nghe nhạc online của Zing trọn vẹn hơn. Bạn có thể bình luận các bài hát hay video đã chia sẻ, đăng ký tài khoản Zing Vip để tải nhạc miễn phí hay tham gia vào các sự kiện của Zing!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 135.560 lượt xem
Cập nhật: 28/12/2020
Xem thêm: Zing MP3 Tạo tài khoản
Sắp xếp theo