Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính

  • 103 Đánh giá

Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc online rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ thường xuyên cập nhật bài hát mới, mà chất lượng nhạc ở website này cũng "miễn chê". Không chỉ có thể, người nghe còn có thể dễ dàng download nhạc MP3 từ Zing về máy tính một cách đơn giản.

Zing MP3 cho iOS Zing MP3 cho Android

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng thì ngoài chơi game, nghe nhạc cũng là một lựa chọn được rất nhiều người sử dụng để xả xì-trét. Có khá nhiều dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hiện nay, nhưng có lẽ cái tên được yêu thích nhất là Zing MP3 - dịch vụ nghe nhạc miễn phí trên mạng Internet.

Cách download MP3 từ Zing MP3 trên máy tính

Tuy nhiên, không chỉ có một kho nhạc luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ, một điều mà bất cứ ai từng quen thuộc với dịch vụ này đều thấy, đó là chất lượng nhạc của Zing rất chuẩn, nên không ít người tìm cách, muốn tải nhạc từ Zing MP3 về máy của mình để nghe lại.

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ để truy cập vào trang chủ của Zing MP3.

Bước 2: Tại đây, có thể chọn các Album nhạc, thể loại nhạc hay phong cách nhạc bất kỳ từ thanh thực đơn bên dưới.

Album
Chọn nhạc cần tải từ các album có sẵn trên MP3 Zing

Bước 3: Sau đó chọn mở một album bất kỳ lên, muốn tải bài hát nào chỉ cần nhấn vào biểu tượng download (mũi tên quay xuống).

Tải nhạc MP3

Bước 4: Ngay sau đó sẽ xuất hiện 1 pop-up nhỏ, cho phép người dùng lựa chọn chất lượng nhạc mong muốn bao gồm:

  • Tiêu chuẩn 128 kbps: Miễn phí.
  • Chất lượng cao 320 kbps: Tài khoản Zing VIP.
  • Chất lượng CD Lossless: Tài khoản Zing VIP.

Tải nhạc MP3

Bước 5: Với tài khoản Zing loại thường, bạn chỉ tải được nhạc chất lượng 128 kbps. Còn nếu muốn tải nhạc 320k bps hay Lossless thì cần đăng ký tài khoản Zing VIP. Xem thêm bài Cách đăng ký Zing VIP để tải nhạc miễn phí trên Zing MP3 nếu bạn chưa có tài khoản VIP.

Tải nhạc MP3 bằng tài khoản VIP

Bước 6: File nhạc tải về mặc định đuôi là Mp3.

Tải nhạc MP3

Bước 7: Sau khi tải về, các bạn cũng có thể xem lại định dạng file lần nữa cho chắc chắn.

File MP3

Ngoài việc tải bài hát MP3 từ các album có sẵn, danh sách cập nhật, người dùng máy tính còn có thể tự mình tìm kiếm bài hát yêu thích rồi tải chúng về bằng cách:

  • Tại giao diện chính của Zing Mp3, nhập tên bài hát cần tìm vào khung rồi Enter (hoặc click vào biểu tượng kính lúp) để tìm kiếm.
  • Tại danh sách kết quả hiện ra bên dưới, chúng ta có thể nhấp luôn chuột trái vào biểu tượng download để tải bài hát đã chọn về.

Tìm kiếm nhạc MP3

Tuy nhiên, nếu không có tài khoản VIP thì các bạn cũng vẫn chỉ tải được nhạc 128 kbps thôi.

File nhạc MP3

Video hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính

Với những hướng dẫn trên, hy vọng các bạn đã biết cách thao tác tải nhạc trên Zing Mp3 và tải nhạc MP3 cho máy tính từ Zing để nghe lại bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cập nhật: 25/05/2020
  • 245.982 lượt xem