Hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại có gì HOT?

Hệ thống Vinh Danh thực chất đã xuất hiện từ lâu rồi, nhưng người chơi không quan tâm tới nó, thậm chí nhiều người còn không biết tới sự tồn tại của hệ thống này. Vì vậy, Riot quyết định làm lại hệ thống Vinh Danh mới đẹp mắt hơn, cho phép người chơi cày cấp như với Thông thạo tướng.

Hệ thống Vinh Danh mới này đã chính thức xuất hiện trên bản Liên Minh Huyền Thoại 7.12. Với hệ thống mới này, người chơi không chỉ nhận được những lời tán dương thông báo mà còn nhận được những phần thưởng giá trị, khá hấp dẫn phải không các bạn?

Hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại được chia thành 3 loại:

Stayed CoolStayed Cool (Bình tĩnh).
Great ShotcallingGreat Shotcalling (Kêu gọi thần thánh).
GGGG <3 (GG có nghĩa là Good Game tức là Chơi hay đấy!).

Người chơi có thể cày cấp độ Vinh Danh cho mình, thông qua trang cá nhân bạn có thể theo dõi được cấp độ này, nó xuất hiện ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để tăng cấp độ cần kiếm thật nhiều Niềm tin từ đồng đội, càng không vi phạm thì cấp độ tăng càng nhanh. Còn nếu thường xuyên phạm lỗi thì cấp độ sẽ bị tụt rất nhanh, bạn cần phải kiếm lại.

Cấp độ Vinh Danh

Cơ chế nhận thưởng của hệ thống Vinh Danh mới

  • Tất cả người chơi từ cấp độ 2 trở lên đều nhận được mảnh chìa khóa nếu không bị tố cáo.
  • Vinh Danh đạt cấp độ 3 trở lên sẽ có một khuôn viền trong màn hình trận đấu nếu nhận được vinh danh từ trận đấu trước đó. Khuôn viền này chỉ kéo dài trong 1 trận đấu.
  • Người chơi sẽ nhận được khuôn viền này nếu được 2 đồng đội chung nhóm vinh danh hoặc được 1 đồng đội không chung nhóm vinh danh.

Nào hãy chờ đợi phiên bản 7.13 để trải nghiệm hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại bạn nhé, hệ thống này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 849 lượt xem
Cập nhật: 15/06/2017
Sắp xếp theo