Đáp án Vấn đáp ngày Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

  • 1 Đánh giá

Võ lâm truyền kỳ 1 mobile là một tựa game nhập vai đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Khi tham gia vào game này, thì người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật trong các môn phái, hành tẩu giang hồ và tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt.

Tải Võ lâm truyền kỳ 1 mobile trên Android Tải Võ lâm truyền kỳ 1 mobile trên iOS

Đặc biệt để giúp người chơi có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, thì tựa game này đã tung ra Nhiệm vụ Dã Tẩu. Đây là nhiệm vụ hằng ngày mà người chơi tham gia sẽ phải trả lời những câu hỏi liên quan đến game rồi nhận những phần thưởng hấp dẫn. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tham gia sự kiện này, thì sau đây Download.vn mời các bạn cùng theo dõi bài viết đáp án và cách tham gia sự kiện Vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 mobile.

Đáp án Vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai?

Đáp án: Đường Cửu.

Câu 2: Chưởng môn phái Thúy Yên là ai?

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3: Bang chỉ Thiên Vương Bang?

Đáp án: Dương Anh.

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai?

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì?

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: Level 18

Câu 7: Số lần vận tiêu của Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày?

Đáp án: 2 lần.

Câu 8: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp?

Đáp án: 2

Câu 9: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên?

Đáp án: 4 thành viên

Câu 10: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Hoa Sơn

Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss?

Đáp án: 5

Câu 13: Cống hiến bang có công dụng gì?

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội?

Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào?

Đáp án: Võ Đang

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào?

Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền?

Đáp án: 3 bến

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì?

Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 22: Cống Hiến Bang có công dụng gì?

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)?

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào?

Đáp án: Bạc

Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng?

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào?

Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là?

Đáp án: 100

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần?

Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 30: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn?

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy?

Đáp án: 10 ải

Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim?

Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ?

Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật?

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Chưởng môn phái Võ Đang?

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 36: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 37: Lập bang cần sở hữu tín vật nào?

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Cách tham gia sự kiện Vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Để tham gia được sự kiện này, thì tài khoản game của bạn cần phải đến level 15. Sau đây sẽ là các bước để tham gia nhiệm vụ Vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 mobile:

  • Bước 1: Đầu tiên mở game Võ lâm truyền kỳ 1 mobile trên điện thoại lên, sau đó đăng nhập tài khoản của mình.

  • Bước 2: Tại giao diện chính của game, nhấn vào mục Nhiệm vụ Dã Tẩu ở phía bên phải màn hình.

    <p><strong>Bước 2:</strong> Tại giao diện chính của game, nhấn vào mục <strong>Nhiệm vụ Dã Tẩu</strong>
  • Bước 3: Lúc này khung cửa sổ Hoạt động xuất hiện trên màn hình, hãy chạm vào nút Tham gia ở phía bên dưới nhiệm vụ Vấn đáp ngày.

    <p><strong>Bước 3:</strong> Lúc này khung cửa sổ Hoạt động xuất hiện trên màn hình, hãy chạm vào nút
  • Bước 4: Trên màn hình khi này, sẽ hiển thị cửa sổ nhắc nhở “Đến chỗ Chưởng Đăng Cung Nữ tham gia Vấn đáp?”, ấn vào nút Đồng ý.

    <p><strong>Bước 4</strong>: Trên màn hình khi này, sẽ hiển thị cửa sổ nhắc nhở “<em>Đến chỗ Chưởng Đăng
  • Bước 5: Quay lại giao diện chính của game, lúc này nhân vật của mình sẽ tự động đi tới Chương Đăng Cung Nữ. Hãy nhấn vào nút Vấn đáp mỗi ngày, để bắt đầu tham gia sự kiện.

    <p><strong>Bước 5:</strong> Quay lại giao diện chính của game, lúc này nhân vật của mình sẽ tự động
  • Bước 6: Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu trả lời các câu hỏi của nhiệm vụ, bằng cách chọn đáp án đúng.

    <p><strong>Bước 6:</strong> Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu trả lời các câu hỏi của nhiệm vụ, bằng cách
  • Bước 7: Khi trả lời đúng mỗi câu hỏi, người chơi sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn

    <p><strong>Bước 7:</strong> Khi trả lời đúng mỗi câu hỏi, người chơi sẽ nhận được những phần quà vô

Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng tham gia và trả lời các câu hỏi trong nhiệm vụ Vấn đáp ngày của Võ lâm truyền kỳ 1 mobile, để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 240 lượt xem