Cài đặt và chơi PUBG Mobile bằng NoxPlayer

  • 10 Đánh giá

PUBG Mobile là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay trên di động. Nhưng cũng giống như Làng lá phiêu lưu ký, Liên Quân Mobile hay Đột Kích... chúng ta hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile và cài đặt PUBG Mobile cho máy tính nếu muốn.

Tuy hiện tại, trên thị trường đã có một giả lập dành riêng cho những người muốn chơi PUBG Mobile trên máy tính (bộ giả lập Tencent Gaming Buddy), nhưng vẫn có những người lựa chọn sử dụng các giả lập Android truyền thống cho điều này.

Cài đặt và chơi game PUBG Mobile bằng NoxPlayer

Ngoài việc dùng Tencent Gaming Buddy chơi PUBG Mobile, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong số các giả lập Android được đánh giá cao và sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên giả lập NoxPlayer để có thể chơi game sinh tồn này một cách hiệu quả nhất.

NoxPlayer NoxPlayer cho Mac

Bước 1: Sau khi cài đặt NoxPlayer cho máy tính, các bạn khởi chạy giả lập này lên. Từ giao diện chính, click vào thư mục Google và chọn vào biểu tượng CH Play ở bên trong.

Google

Bước 2: Vì đang là một game mobile cực "hot" nên có thể chúng ta sẽ thấy biểu tượng của game hiển thị ngay phần gợi ý của Google Play, click vào đó để bắt đầu cài đặt.

Game

Còn nếu không thấy, chúng ta có thể nhập từ khóa tìm kiếm là tên của game "Pubg mobile" vào thanh Search rồi Enter.

Search

Bước 3: Click chọn mục Install để cài đặt PUBG cho máy tính.

Install

Bước 4: Game yêu cầu người chơi cung cấp quyền truy cập vào một số tính năng như WiFi, Micro... nhấn Accept để xác nhận đồng ý.

Accept

Bước 5: Vì game khá nặng (khoảng 1,3GB) nên hệ thống sẽ yêu cầu người chơi buộc phải sử dụng WiFi để đảm bảo chất lượng. Chọn Proceed để đồng ý và tiếp tục.

Proceed

Cuối cùng là chờ cho tới khi game được tải hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện của CH Play lúc này như dưới đây. Nhấn vào Open để vào chơi game luôn.

Open

Còn nếu các bạn đã thoát ra ngoài màn hình chính rồi thì có thể click chuột trái vào biểu tượng của game để vào chơi như bình thường.

Game sinh tồn PUBG Mobile

Video hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile trên NOX Player

Nếu không thích chơi PUBG Mobile trên PC bạn có thể trải nghiệm game bắn súng sinh tồn cực đỉnh này trực tiếp bằng 2 phiên bản trên mobile dưới đây:

PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Một số bài viết hướng dẫn chơi Pubg mobile mà có lẽ bạn nên tham khảo để có những trải nghiệm tốt hơn, đó là:

Ngoài NoxPlayer, các bạn cũng có thể sử dụng một số giả lập khác như BlueStacks, GenyMotion hay KOPLAYER... để chơi PUBG Mobile bằng máy tính.

  • 3.559 lượt xem
Cập nhật: 08/09/2020
0 Bình luận
Sắp xếp theo