Cách tùy chỉnh xe trong Need For Speed World

 • 5 Đánh giá

Need for Speed: World Online là phiên bản trực tuyến mới nhất của dòng game đua xe nổi tiếng do hãng Electronic Arts phát hành. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn cách tùy chỉnh xe trong Need for Speed World Online để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên đường đua đỉnh cao.

>>> Tải Need For Speed World Online tại đây

Trong Need for Speed: World Online, bạn có thể tùy chỉnh xế yêu của mình bất cứ lúc nào mình muốn khi đang chơi trong chế độ Race hoặc Pursuit. NFS World cung cấp tính năng tùy chỉnh cả hiệu năng và bề ngoài của xe.

1. Tùy chỉnh hiệu năng của xe trong Need for Speed World Online:

Vào “Safe House” -> “Customization” -> “Performance Shop” để điều chỉnh hiệu năng của xe:

Need for Speed World

 • Cửa hàng Performance Shop sẽ bán các phụ tùng cơ bản cho bạn lắp đặt lên ô tô, giúp làm tăng hiệu suất xe
 • Kho Inventory (bên phải màn hình) sẽ lưu giữ tất cả các phụ tùng, thiết bị mà bạn được thưởng hoặc mua được. Để vào xem kho lưu trữ, nhấp vào nút Toggle cạnh nhãn Store.
 • Các bộ phận bên trái màn hình hiển thị các phụ tùng đã được lắp trên xe
 • Thanh preview ở phía dưới (ô màu vàng) cho thấy những thay đổi trong hiệu suất xe khi một phụ tùng được gỡ bỏ hoặc lắp vào

Need for Speed World

Cách lắp đặt một bộ phận mới:

 • Kéo một bộ phận từ Store hoặc từ kho Inventory thả vào xe hoặc bảng Parts bên tay trái
 • Một số phụ tùng chỉ có thể mua khi bạn đạt đến một mức độ nhất định nào đó trong Driver Level
 • Thanh Preview sẽ cho bạn biết hiệu suất thay đổi (tăng hoặc giảm) thế nào khi ở tốc độ cao nhất, khi tăng tốc và xử lý
 • Có thể lắp đặt nhiều bộ phận trong một lần tùy chỉnh nhưng mỗi loại chỉ có thể lắp một chiếc (chẳng hạn như lắp 1 loại động cơ, 1 loại phanh...)
 • Khi đã hài lòng với thay đổi đó, bấm vào nút “Confirm Changes” để xác nhận tất cả các thao tác đã làm
 • Bạn phải có đủ trong tài khoản để mua các bộ phận ở Store
 • Khi đã lắp đặt một bộ phận vào xe thì bạn không thể trả lại kho Inventory nữa nhưng bạn có thể bán đi để lấy tiền

Tháo bỏ một bộ phận khỏi ô tô:

 • Nhấp vào bộ phận muốn tháo gỡ trong thanh Parts bên trái và kéo vào hộp Sell Parts ở góc bên phải màn hình (ô màu hồng)
 • Ở bên góc bên phải màn hình cho bạn biết số tiền bạn nhận khi bán một phụ tùng nào đó
 • Có thể gỡ bỏ nhiều bộ phận một lúc
 • Bấm Confirm để xác nhận thay đổi trên

2. Cách tùy chỉnh bề ngoài xe

Độ xe là một trong những yếu tố vô cùng thú vị trong Need For Speed World. Nếu bạn đã từng chơi game NFS thì sẽ dễ dàng nhận thấy rằng tính năng tùy biến trong NFS World đã được đổi mới hoàn toàn với nhiều màu và phụ kiện trang trí hơn.

Paint Shop:

Từ màn hình chính trong Safehouse, click vào “Customization” rồi vào “Paint Shop” để chọn màu sơn xe. Với kho màu khổng lồ và nhiều loại sơn (Gloss, Metallic, Matte, Chrome, Candy, Iridescent, Pearlescent), bạn có thể tìm thấy bất cứ màu sắc pha trộng nào mà mình muốn. Không chỉ thân xe mà bánh cũng có thể sơn màu.

Need for Speed World

Vinyl Shop:

Safehouse -> Customization -> Vinyl Shop để tùy chỉnh các chi tiết trang trí xe. Có 5 loại vinyl cho người chơi tùy chọn gắn lên ô tô đó là Primitives, Numbers, Chicane, Cathedral, Grizzly. Dùng chuột click chọn vào một vinyl rồi kéo thả vào ô tô.

Need for Speed World

Video hướng dẫn tùy chỉnh trong Vinyl Shop:

Aftermarket Shop:

Trong Aftermarket Shop có chứa tất cả các bộ phận tuyệt vời giúp chiếc xe của bạn nổi bật giữa đám đông. Bạn có thể thay đổi toàn bộ hình dáng của xe bằng cách cài đặt Visual Package hoặc bổ sung thêm đèn neon hoặc cửa xe màu sắc.

Để vào Aftermarket Shop, bạn cũng phải vào Customization trong Safehouse. Cửa hàng cung cấp một số bộ phận hữu hạn mà bạn có thể dùng tiền thật để mua hoặc bằng SpeedBoost. Nhấp và kéo bộ phận đó vào xe để xem trước, nếu hài lòng có thể bấm vào “Buy” ở thanh bên trái để xác nhận giao dịch.

Need for Speed World

Tham khảo video hướng dẫn toàn bộ cách tùy chỉnh xe trong Need For Speed World Online:

Trên đây là một số hướng dẫn cách tùy chỉnh xe căn bản trong Need For Speed World Online. Chúc các bạn tạo ra những chiếc siêu xe hoàn hảo cả về tính năng lẫn vẻ ngoài để có thể trải nghiệm những màn đua xe đỉnh cao nhất!

Cập nhật: 26/02/2015
 • 3.330 lượt xem