Cách tạo, đăng ký tài khoản Nhaccuatui siêu đơn giản

  • 1 Đánh giá

Cũng giống như Zing MP3, NhacCuaTui là dịch vụ nghe nhạc online cho phép người dùng có thể nghe và tải về máy những bản nhạc mới nhất, hay nhất với chất lượng tốt nhất một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thể tải nhạc MP3 từ NhacCuaTui về máy tính, người dùng cần có tài khoản NhacCuaTui.

Cùng với Zing MP3, NhacCuaTui cũng được đánh giá là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay. Hơn nữa, thao tác lập tài khoản NhacCuaTui cũng khá đơn giản và hầu như không cầu nhiều.

Đăng ký/tạo tài khoản NhacCuaTui

Bước 1: Các bạn truy cập vào NhacCuaTui, nhấn vào nút Truy cập. Sau khi đã vào trang chủ của website NhacCuaTui, ở góc trên, bên phải màn hình là hai mục Đăng nhập / Đăng ký. Các bạn click vào mục Đăng ký để tạo tài khoản Nhạc của tui từ máy tính.

Đăng ký

Bước 2: Giao diện như dưới đây hiện ra, các bạn điền thông tin cá nhân vào các trường tương ứng rồi đánh dấu tick vào ô vuông trong mục Mã xác nhận và click chuột trái vào Đăng ký mới.

Thông tin
Điền thông tin tài khoản

CHÚ Ý:

  • Tên tài khoản phải có tối tiểu 6 - 30 ký tự.
  • Có thể sử dụng một số ký tự đặc biệt như dấu chấm, gạch dưới.
  • Tên tài khoản có thể bao gồm cả số và chữ.

Bước 3: Thông báo đăng ký tài khoản NhacCuaTui thành công, các bạn sẽ thấy có thông báo như dưới đây hiện ra.

Thông báo thành công

Có thể check mail để kiểm tra nếu muốn, còn nếu không có thể chọn luôn vào Trở về nghe nhạc để quay lại giao diện chính của NhacCuaTui.

Thành công

Vậy là xong, với tài khoản NhacCuaTui vừa được tạo thành công như trên, từ giờ bạn có thể thoải mái truy cập trang và tải nhạc MP3, tải bài hát từ NhacCuaTui về máy tính bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 18/05/2017
  • 1.747 lượt xem
Xem thêm: NhacCuaTui NCT
0 Bình luận
Sắp xếp theo