Cách tăng tốc, đào vàng, chặt gỗ nhanh trong Warcraft 3 bằng Cheat Engine

Cách sử dụng mã cheat game Warcraft III

Dùng Cheat Engine chơi Warcraft 3 có thể giúp chúng ta "ăn gian" một số thao tác hoặc chế độ trong game chiến thuật này. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng mã "cheat game Warcraft 3" để chơi trên máy tính. Cụ thể với bài viết này, chúng ta có thể tăng tốc độ các nhân vật, đồng thời sử dụng mã cheat trong Warcraft III: Reign of Chaos để mang lại lợi thế trước khi chiến đấu.

Tải game Warcraft III: Reign of Chaos cho máy tính

Về tăng tốc độ, Cheat Engine có thể khiến tốc độ di chuyển của mọi nhân vật trong game tăng lên rất nhiều. Đặc biệt với nông dân, không chỉ đào vàng, chặt gỗ nhanh hơn mà cả tốc độ xây dựng, sinh quân, nâng cấp cũng nhanh hơn rất nhiều.

Dùng Cheat Engine tăng tốc trong game Warcraft 3 offline

Bước 1: Đầu tiên, các bạn khởi động game Warcraft III: Reign of Chaos trên máy tính của mình và vào chơi khoảng vài giây. Cách cài đặt Warcraft III chơi game Warcraft 3 trên máy tính thì trong các bài viết trước đã nói tới, các bạn có thể tìm và xem lại để biết cách thực hiện.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm hỗ trợ chơi game Cheat Engine trên máy tính của mình, sau đó click vào biểu tượng máy tính (Select a process to open) từ giao diện chính để tìm kiếm game.

Giao diện chính của Cheat Engine

Một cửa sổ hiện ra, các bạn kéo thanh cuộn và tìm vào game Warcraft 3 đang chạy, nhấn chuột trái để chọn rồi Open.

Chọn game

Bước 3: Chọn game xong, giao diện của Cheat Engine sẽ thay đổi như dưới đây. Để thay đổi tốc độ trong game, các bạn đánh dấu tick vào mục Enable Speedhack, sau đó điều chỉnh tốc độ ở thanh Speed bên dưới rổi Apply để thực hiện.

Đánh dấu tick

CHÚ Ý:

Tăng tốc game bằng Cheat Engine sẽ đẩy tốc độ lên rất cao kể cả thao tác di chuột của người chơi, nên tốt nhất chỉ nên tăng tối đa gấp 3 lần.

Cách sử dụng mã cheat tiền vàng trong game Warcraft 3

Mã cheat là loại mã trực tiếp thay đổi các tính năng, chế độ và thông số của các game, Warcraft III cũng vậy. Dùng mã cheat có nhiều tiện dụng hơn so với Cheat Engine, tuy nhiên, cũng có nhược điểm là mỗi lần sử dụng sẽ lại phải thực hiện lệnh cheat đó một lần.

Ví dụ:

Khi mới vào game, hoặc trong quá trình chơi bình thường, các bạn không có đủ tiền để mua lính, xây nhà..

Chưa có tiền

Thực hiện việc "ăn gian" vàng như sau:

  • Trong giao diện chơi game, nhấn phím Enter.
  • Khung chat hiện ra, nhập lệnh cheat bất kỳ vào khung chat rồi Enter lần nữa để kích hoạt tính năng.

Nhập mã cheat

  • Thông báo "Cheat Enabled" hiện ra trên màn hình.
  • Vẫn trong khung chat, nhập lệnh cheat tương ứng hoặc lệnh cần thực hiện vào khung đó rồi Enter lần nữa để thực hiện. Cụ thể, lệnh xin vàng trong game Warcraft 3 là "keysersoze X", trong đó "X" là số tiền muốn có.

Cheat game thành công

Nếu muốn xin thêm vàng, chúng ta lặp lại và thay "X" bằng số tiền mới.

Dùng mã cheat mua gỗ trong game Warcraft 3

Với mã xin gỗ nhanh, các bạn cũng làm tương tự như khi xin vàng, nhưng lệnh sẽ là "leafittome X". Ngoài ra, chúng ta còn có thể thực hiện rất nhiều lệnh cheat khác nhau trong quá trình chơi game.

Clip hướng dẫn tăng tốc chơi Warcraft 3

Bài liên quan:

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 4.140 lượt xem
Cập nhật: 27/04/2017
Xem thêm: Cheat Engine Warcraft 3 Warcraft
Sắp xếp theo