Cách chọc khe hiệu quả trong FIFA Online 3

  • 6 Đánh giá

FIFA Online 3 là game bóng đá đang được ưa chuộng nhất hiện nay, tham gia vào game bạn sẽ được trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, dẫn dắt đội bóng của mình bước tới con đường vinh quang, được hoà mình vào không khí bóng đá cuồng nhiệt. Nhưng làm thế nào để dẫn dắt đội bóng của mình luôn giành chiến thắng thì không hề đơn giản chút nào.

Tải FIFA Online 2 tại đây

Tải FIFA Online 3 tại đây

Ngoài những kiến thức, cũng như nắm được những kỹ thuật người chơi còn phải luyện tập nhiều và học hỏi thêm những người cùng chơi khác nữa. Và một trong những kỹ thuật đó là kỹ thuật chọc khe, nhưng làm thế nào để có đường chọc khe hoàn hảo? thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mình.

Bí quyết chọc khe hoàn hảo trong game Fifa Online 3

1. Dùng tay cầm để chọc khe

Khi dùng tay cầm bạn có thể điều hướng chính xác, tránh được độ rung để có đường đi bóng chuẩn nhất. Còn khi dùng bàn phím sẽ khó tạo ra những pha chọc khe hoàn hảo vì thiếu độ chính xác trong một số tình huống.

Điều chỉnh tay cầm để chọc khe

Ví dụ: Khi một cầu thủ tấn công của đội mình đang bị kèm bởi rất nhiều hậu vệ đối phương thì pha chọc khe trong lúc này sẽ giúp phá tung hàng phòng ngự của đối phương. Nhưng nếu bạn dùng bàn phím trong trường hợp này sẽ rất khó điều hướng, bởi cú chọc khe này yêu cầu phải chuyền chếch lên một chút.

2. Khả năng quan sát tốt

Khả năng quan sát của người chơi đóng vai trò quan trọng để quyết định cú chọc khe đó có hoàn hảo hay không? Bởi vì, bạn cần phải quan sát sơ hở của đối phương thật nhanh chóng để ứng phó kịp thời. Kỹ thuật chọc khe này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ và có tầm nhìn xa, trông rộng, cần đặt mình vào vị trí của một tiền vệ cắm, soi được mọi thay đổi cũng như sơ hở của đối phương.

Khả năng quan sát là yếu tố quan trọng cho đường chọc khe hoàn hảo

Để có một đường chọc khe hoàn hảo bạn còn phải luyện tập kỹ thuật qua người nữa, bởi vì cho dù bạn thực huyện đường chọc khe đẹp tới cỡ nào thì cũng phải đối mặt với thủ môn hoặc 1,2 hậu vệ còn sót lại.

3. Lựa chọn cầu thủ

Yếu tố cầu thủ rất quan trọng để tạo ra đường chọc khe hoàn hảo, không phải tiền vệ hay tiền đạo kiến thiết nào cũng có đầy đủ những phẩm chất phù hợp. Đối với tiền vệ kiến thiết cần ưu tiên những cầu thủ có chỉ số chuyền ngắn, chuyền dài, tầm nhìn càng cao càng tốt. Càng tốt hơn nếu cầu thủ đó có các chỉ số ẩn như:

  • Through ball: Chọc khe tinh tế.
  • Long passer: Chuyền dài tốt.
  • Play maker: Kiến tạo lối chơi.
  • One time passer: Chuyền một chạm.
  • Outside passer: Chuyền má ngoài.
  • Finesse shot: Dứt điểm hiểm hóc.

Pirlo là tiền vệ thích hợp cho chọc khe

Điển hình cho mẫu tiền vệ kiến thiết này chúng ta có thể chọn Pirlo.

Còn đối với tiền đạo thì cần có các chỉ số tốc độ và tăng tốc tốt, chạy chỗ thông minh, nếu có thêm chỉ số ẩn Tries to beat offside trap (Phá bẫy việt vị) thì càng tuyệt vời. Điển hình cho mẫu tiền đạo này là Torres, Herry hoặc Eto thích hợp cho lối đá chọc khe.

Torres là tiền đạo thích hợp cho chọc khe.

Torres là tiền đạo thích hợp lối đá chọc khe.

4. Lựa chọn đội hình ra sân

Lựa chọn đội hình ra sân cũng như xây dựng chiến thuật phù hợp rất quan trọng để tiền vệ và tiện đạo kiến thiết có cơ hội ra những đường chọc khe hoàn hảo. Đội hình thích hợp bạn nên chọn phải là đội hình có nhiều tiền vệ như: 4-4-2, 4-4-1-1, 4-3-2-1...

Bạn nên điều chỉnh sút thấp thì tiền vệ sẽ đợi tiền đạo chạy chỗ mới chuyền. Mức tạt bóng không được để cao quá, tránh tiền đạo đi sâu vào vòng cấm, khó phá bẫy việt vị cũng như bứt tốc. Còn phòng thủ bạn có thể chỉnh tùy ý, trừ áp lực không được để quá cao hoặc quá thấp, tránh tiền vệ lui quá sâu hoặc dâng quá cao gây khó khăn cho việc tấn công. Chú ý để tiền vệ luôn tập trung đông giữa sân.

Lựa chọn đội chơi phù hợp để có đường chọc khe hoàn hảo

Trên đây là một số bí quyết để các bạn tối ưu lối đá chọc khe trong FIFA Online 3. Ngoài ra, trong FiFa Online 3 còn có rất nhiều kỹ thuật mà bạn cần tham khảo thêm như: kỹ thuật kèm người, kỹ thuật sút Penalty hay cách dắt và sút bóng để tích lũy cho mình thêm kinh nghiệm, dễ dàng chinh phục trái bóng tròn!

Video hướng dẫn chọc khe trong FIFA Online 3:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 12.811 lượt xem
Cập nhật: 16/10/2017
Xem thêm: FIFA FIFA Online 3
0 Bình luận
Sắp xếp theo