Cách cài đặt và dùng SpyHunter diệt spyware, chống keylogger

  • 2 Đánh giá

SpyHunter là một phần mềm chống malware mạnh mẽ. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu SpyHunter là gì và cách sử dụng nó như thế nào?

Phần mềm diệt malware SpyHunter 5

SpyHunter là gì?

Đúng như tên gọi, SpyHunter là phần mềm diệt spyware, ngăn chặn keylogger hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ chương trình độc hại, chứa virus gây hại cho hệ thống máy tính. Không chỉ có thế, SpyHunter còn có khả năng bảo vệ hệ thống tên miền - DNS, cung cấp “hàng rào” an ninh tại thời gian thực và nhiều hơn thế nữa. Đây chắc chắn là giải pháp bảo mật an toàn cho người dùng thường xuyên làm việc trên máy tính.

Cách cài đặt SpyHunter cho máy tính

Bước 1: Tải SpyHunter từ Download.vn

Tải SpyHunter

Nhấn vào nút Tải về để tải phiên bản miễn phí (chỉ có thể quét và phát hiện virus), chọn link tải.

Hoặc Đặt mua nếu muốn mua và cài đặt phiên bản chính thức. ($39.99) giúp quét, phát hiện và loại bỏ virus khỏi máy tính.

Ở bài viết này, Download.vn hướng dẫn bạn với bản dùng thử miễn phí.

Bước 2: Sau khi tệp được tải xuống, chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Chấp nhận thỏa thuận cấp phép.

Bước 4: Đợi thiết lập tự động hoàn tất.

Bước 5: Cài đặt hoàn tất.

Bước 6: Đăng ký sử dụng bản dùng thử miễn phí.

 

Bước 6: Nhấn nút Quét trong giao diện phần mềm và bắt đầu quét.

Bước 7: Sau khi quét, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các mục đã được xử lý và các mối đe dọa được phát hiện.

Giờ đây, người dùng đã biết máy mình có bị đe dọa hay không và quyết định mua hoặc không mua phiên bản đầy đủ,

Sau khi đăng ký và mua SpyHunter, bạn có thể sử dụng nó để vô hiệu hóa tất cả các mối đe dọa được phát hiện trên máy tính của mình.

Lợi ích khi sử dụng SpyHunter

SpyHunter cung cấp bảo vệ trực quan, khắc phục các lỗi do malware gây ra, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và hàng loạt tính năng hữu ích.

Quét phần mềm độc hại

Bạn có thể chỉ định loại quét (bộ nhớ, registry, cookies, files hoặc rootkits) ở phần Custom Scan nếu bạn biết mình đang tìm loại phần mềm độc hại nào; Kích hoạt và vô hiệu hóa danh sách các chương trình không xác định trong máy tính của mình với Disabled Programs. Người dùng cũng có thể khôi phục bất cứ đối tượng nào bị SpyHunter xóa một cách vô tình hoặc cố ý thông qua quá trình Backup.

SpyHunter có thể phát hiện, loại bỏ và chặn ransomware, trojans, rootkits, botnets, keyloggers, worms, browser hijackers, adware, các thành phần gây hại hay không mong muốn khác.

Cài đặt DNS

Chức năng này sẽ khóa cài đặt DNS của bạn với các nhà cung cấp đáng tin cậy mà bạn chỉ định , như Google Public DNS Servers, để ngăn virus kết nối với DNS máy tính của bạn.

Bảo vệ hệ thống

Cuối cùng, chức năng này tự động chặn virus vào máy tính của bạn. Nó sẽ bảo vệ máy tính chống lại kiểm soát Active X, bảo vệ registry và kiểm soát quy trình. Quy trình này có thể chặn virus tự động chiếm lấy các chức năng trên máy tính của bạn.

Cập nhật dấu hiệu malware mới nhất

Cập nhật dấu hiệu nhận biết phần mềm độc hại theo định kỳ nhằm đảm bảo người dùng luôn được bảo vệ trước mọi mối đe dọa từ malware mới nhất.

SpyHunter là một phần mềm chống virus hữu ích sẽ giúp giữ cho máy tính của bạn sạch Trojans và virus. Phiên bản miễn phí sẽ quét và cho người dùng thấy các mối đe dọa; để đối phó và loại bỏ chúng, bạn phải trả tiền để mua phiên bản đầy đủ. Sau khi mua, người dùng sẽ nhận được một loạt chức năng hữu ích để thiết lập bảo vệ xung quanh các lỗ hổng máy tính của mình.

Cập nhật: 16/09/2020
  • 662 lượt xem
Xem thêm: SpyHunter
0 Bình luận
Sắp xếp theo