Cách cài đặt Hamachi nhanh nhất

  • 2 Đánh giá

Nếu ai đã từng có thời gian trải nghiệm Hafllife, Starcraft hay Đế chế... những game offline khác cần có kết nối qua mạng LAN thì chắc sẽ không còn lạ lẫm với những Garena hay Hamachi. Đây là những công cụ hết sức đắc lực trong việc trợ giúp người dùng chơi game trong cùng mạng nội bộ.

Garena thì chắc nhiều người đã biết, còn Hamachi thì có thể hiểu nôm na, nó sẽ tạo ra một giả lập mạng LAN thông qua mạng Internet. Bằng giả lập này, dù hai người có ở hai nửa bán cầu, cũng vẫn có thể kết nối vào cùng một mạng nội bộ (chỉ thực hiện được khi ngồi chung phòng).

Tải Hamachi miễn phí

Nếu bạn và bạn bè của mình thường xuyên có những "cuộc họp" để tranh tài bằng những game này, thì việc cài đặt Garena hay Hamachi là điều cần thiết để cuộc vui không bị gián đoạn.

Cách cài đặt Hamachi

Bước 1: Sau khi tải về bộ cài Hamachi, các bạn click vào file để bắt đầu. Chọn Next ở giao diện đầu tiên (sau khi chọn ngôn ngữ muốn hiển thị cho Hamachi).

Bước 2: Tiếp tục Next.

Chọn vào I Agree.

Bước 3: Nhấp vào Browse để tìm vị trí cài đặt cho Hamachi, sau đó Install.

Chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó nhấp vào Finish để hoàn tất.

Đây là giao diện chính của Hamachi sau khi cài đặt. Để bắt đầu sử dụng Hamachi, nhấp vào biểu tượng Power.

Với những bước rất nhanh và đơn giản như trên, Download.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt Hamachi để chơi game cùng bạn bè bằng giả lập mạng LAN.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 28/02/2017
  • 9.633 lượt xem