Cách bỏ giới hạn 40 phút khi dạy học trên Zoom

  • 25 Đánh giá

Hiện nay ứng dụng dạy học trực tuyến Zoom đang trở thành ông hoàng trong lĩnh vực dạy học online. Tuy nhiên các thầy cô giáo đang thấy “không vui” bởi giới hạn 40 phút/1 lần truy cập khi dạy học trên Zoom, việc học online của các em học sinh bị gián đoạn gây mất tập trung trong quá trình học.

Tải Zoom cho PC Tải Zoom cho iOS Tải Zoom cho Android

Tuy nhiên mới đây Zoom đã có chính sách gỡ bỏ giới hạn 40 phút truy cập cho các thầy cô giáo sử dụng tên miền @edu.vn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản giáo dục có tên miền edu.vn để dạy học không giới hạn trên ứng dụng Zoom.

Sử dụng tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian

Bước 1:

Vào địa chỉ https://zoom.us/ nhấn chọn SIGN UP, IT’S FREE để đăng ký tài khoản Zoom bằng email do trường hoặc sở giáo dục cấp hoặc đăng ký tài khoản @msedu.edu.vn.

Đăng ký tài khoản Zoom bằng email giáo dục
Đăng ký tài khoản Zoom bằng email giáo dục

Bước 2:

Sau khi đăng ký tài khoản Zoom xong bạn bạn truy cập đường dẫn: https://zoom.us/docs/ent/school-verification.html để xác nhận là cơ sở giáo dục bằng cách nhập các thông tin về trường học.

Khi nhập xong hãy nhấn Submit.

Đăng ký xác minh tài khoản giáo dục với Zoom
Đăng ký xác minh tài khoản giáo dục với Zoom

Bước 3:

Sau khi đăng ký xác minh xong bạn sẽ phải chờ lên đến 72 tiếng để được Zoom loại bỏ giới hạn 40 phút nếu đủ điều kiện là trường học chính thức của hệ thống giáo dục.

Khi Zoom xác nhận loại bỏ đăng nhập bạn hãy vào ứng dụng Zoom sẽ có dòng thông báo loại bỏ giới hạn 40 phút trên tài khoản Zoom của bạn.

Cập nhật: 03/05/2020
  • 63.013 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo