Hỗ trợ tư vấn
Tư vấn - Giải đáp - Hỗ trợ đặt tài liệu
Mua gói Pro để tải file trên Download.vn và trải nghiệm website không quảng cáo
Tìm hiểu thêm »Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm sau sáp nhập theo Quy định 366-QĐ/TW chi tiết sẽ được chia ra thành 3 đối tượng khác nhau tương ứng với mẫu 2A, 2B, 2C. Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm 2025 Mẫu 2C áp dụng đối với Đảng viên không làm việc trong hệ thống chính trị như: đảng viên là cán bộ hưu trí, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp tư nhân và các trường hợp khác.
Nội dung kiểm điểm Đảng viên cuối năm tập trung làm rõ những kết quả đạt được, khuyết điểm, hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, giải pháp và thời gian khắc phục.
|
Mẫu 02C-HD KĐ.ĐG 2025 |
|
|
ĐẢNG BỘ… CHI BỘ…. |
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM …..., ngày…… tháng… … năm…… |
BẢN KIỂM ĐIỂM, TỰ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CÁ NHÂN
Năm ….
(Đảng viên không làm việc trong hệ thống chính trị)
Họ và tên:…………………………..…….. Ngày sinh: …………………
Đơn vị công tác: …………………… Chi bộ ………………………………
A. NỘI DUNG KIỂM ĐIỂM
I. Ưu điểm, kết quả đạt được
1. Về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm nêu gương, việc thực hiện những điều đảng viên không được làm; tác phong, lề lối làm việc. Liên hệ các biểu hiện về suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hoá".
2. Việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của đảng viên theo các nhiệm vụ chính trị được cấp uỷ, chi bộ phân công.
3. Việc thực hiện cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân theo quy định.
II. Hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân
1. Hạn chế, khuyết điểm.
2. Nguyên nhân của hạn chế, khuyết điểm.
III. Kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được cấp có thẩm quyền kết luận hoặc được chỉ ra ở các kỳ kiểm điểm trước
Kiểm điểm rõ từng hạn chế, khuyết điểm (đã được khắc phục; đang khắc phục, mức độ khắc phục; chưa được khắc phục); những khó khăn, vướng mắc (nếu có); trách nhiệm của cá nhân.
IV. Giải trình những vấn đề được gợi ý kiểm điểm (nếu có)
Giải trình từng vấn đề được gợi ý kiểm điểm, nêu nguyên nhân, xác định trách nhiệm của cá nhân đối với từng vấn đề được gợi ý kiểm điểm.
V. Làm rõ trách nhiệm của cá nhân đối với những hạn chế, khuyết điểm của tập thể (nếu có)
VI. Phương hướng, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm
B. NỘI DUNG TỰ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI
I. Đánh giá theo các nhóm tiêu chí
Trên cơ sở cụ thể hoá khung tiêu chí đánh giá đối với đảng viên không làm việc trong hệ thống chính trị được quy định tại Phụ lục 5, Quy định số 366-QĐ/TW, cá nhân tự đánh giá, chấm điểm theo các tiêu chí được cụ thể hóa như sau:
Nhóm tiêu chí chung: …/30
Nhóm tiêu chí về kết quả thực hiện nhiệm vụ: …/70
Tổng điểm: …/100
II. Đềxuất xếp loại mức chất lượng:
Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Hoàn thành tốt nhiệm vụ
Hoàn thành nhiệm vụ
Không hoàn thành nhiệm vụ
|
|
NGƯỜI TỰ KIỂM ĐIỂM
|
C. KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN
- Nhận xét, đánh giá của chi ủy: ………………………………………………
- Chi bộ đề xuất xếp loại mức chất lượng: ……………………………………
|
|
T/M CHI ỦY (CHI BỘ)
|
- Đảng ủy, chi ủy cơ sở xếp loại mức chất lượng: …………………………….
|
|
T/M ĐẢNG ỦY (CHI ỦY)
|
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây: